Ngọc Hải hối hận vì làm đồng nghiệp chấn thương nặng

Tại trận đấu giữa SLNA và SHB.ĐN ở vòng 25 V-League vừa qua, hậu vệ Quế Ngọc Hải của đội chủ nhà SLNA đã có tình huống lao vào cản phá bóng trong chân của Trần Anh Khoa bên phía SHB.ĐN khiến tiền vệ trẻ của đội khách ngay lập tức phải đau đớn rời sân trên cáng cứu thương khi trận đấu mới diễn ra được 21 phút.

Ngọc Hải rất áy náy vì pha vào bóng khiến Anh Khoa chấn thương nặng

Ngọc Hải rất áy náy vì pha vào bóng khiến Anh Khoa chấn thương nặng

Ngọc Hải ngay sau đó đã bị phạt thẻ vàng cho tình huống vào bóng quá mức quyết liệt trên. 
Sáng qua (15/9), Ngọc Hải đã gọi điện thoại xin lỗi Anh Khoa. Cầu thủ này kể lại: “Tôi nói với anh Khoa là anh thông cảm và tha lỗi cho em vì em không có ý đồ chơi tệ với anh nhưng việc đã không may xảy ra rồi và em cũng áy náy lắm. Tình huống ấy em vào bóng với tốc độ cao nhưng không phải song phi đâu, anh đừng nghĩ em cố tình chơi xấu mà tội nghiệp em. Em chỉ muốn phá bóng để bóng đi hết biên”.
VIDEO: Pha vào bóng của Ngọc Hải với Anh Khoa

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Đến ngày hôm qua, Anh Khoa vẫn chưa thể đi chụp phim để xác định mức độ chấn thương. Tuy nhiên, theo bác sĩ của đội SHB.ĐN thì hiện nay phần đầu gối của cầu thủ này bị sưng, dịch xuất hiện nhiều. Chính vì thế, ngay sau khi trận đấu kết thúc, tiền vệ này đã phải dùng nạng để di chuyển. Các bác sĩ nghi ngờ, Anh Khoa nhiều khả năng đã bị đứt dây chằng đầu gối và nếu điều đó xảy ra thì tiền vệ trẻ của SHB.ĐN phải rời xa sân cỏ ít nhất 6 tháng mới có thể tập luyện trở lại. 
Sẽ có án phạt nguội cho Ngọc Hải
Ngay sau vòng 25, BTC giải đã tập hợp biên bản trận đấu và băng hình liên quan, đặc biệt là clip quay rõ tình huống vào bóng của Ngọc Hải với Anh Khoa để gửi sang Ban kỷ luật VFF chờ xử lý theo quy định.
Rất có thể trong hôm nay, Ban kỷ luật VFF sẽ đưa ra quyết định cuối cùng và nhiều khả năng hậu vệ của SLNA sẽ phải chịu án phạt nguội. Vào đầu mùa 2014, một cầu thủ khác của SLNA là hậu vệ Đình Đồng cũng đã phải chịu án kỷ luật treo giò đến hết năm 2014 (9 tháng) sau tình huống vào bóng khiến cầu thủ Anh Hùng (HV.AG) bị gãy chân.

About Sơn Tùng

Check Also

Đồng đội ở Incheon do thám phòng ngủ của Xuân Trường

Cầu thủ Incheon United ghé thăm phòng ngủ của Xuân Trường, cặp đôi thủ môn …