Ngọc Luận – Văn Pho gặp lại HA.GL: Mục tiêu của những 'người thừa'

Sau mùa 2014, HA.GL chia tay hàng loạt cầu thủ, trong đó Hồ Ngọc Luận và Dương Văn Pho đã tìm về Đồng Nai để đầu quân. Như một sự run rủi của số phận, cả hai sẽ phải đối mặt với đội bóng cũ HA.GL trong trận đấu sắp tới, nơi mà đội thua gần như nắm chắc suất xuống hạng duy nhất vào cuối mùa.

Văn Pho (phải) sẽ phải chống lại đội bóng cũ

Văn Pho (phải) sẽ phải chống lại đội bóng cũ

Xét về chuyên môn và tác phong sinh hoạt, Ngọc Luận và đặc biệt là Văn Pho được đánh giá khá cao. Trong thời gian dài gắn bó với HA.GL, Văn Pho không để lại bất cứ điều tiếng nào trên sân cũng như bên ngoài sân cỏ. Trong đó, trung vệ người Đồng Tháp này được đánh giá có lối chơi khá hiện đại khi phòng thủ tốt cả bóng bổng lẫn tầm thấp. 
Có lẽ vì thế mà nhiều người đã cảm thấy tiếc cho đội bóng phố Núi khi không giữ lại cầu thủ người Đồng Tháp để làm điểm tựa cho hàng phòng ngự. Nếu có gương mặt kỳ cựu như Văn Pho thì có thể hàng thủ của HA.GL không đến nỗi mong manh như hiện tại. 
Vì thế, cuộc hội ngộ này sẽ có ý nghĩa rất đặc biệt đối với bộ đôi Ngọc Luận-Văn Pho. Họ sẽ chiến đấu hết mình vì Đồng Nai, nhưng sâu xa hơn, cả hai đều muốn chứng tỏ với HA.GL rằng, họ không phải là “đồ bỏ đi”! 

About Quang Dũng

Check Also

Đông Triều và đồng đội ở HA.GL xả hơi ngắn ngày trên bãi biển

Đông Triều và các đồng đội ở HA.GL nghịch bóng ngoài biển, Ngọc Duy khoe …