Người xứ Thanh chống lại FLC Thanh Hóa

Than.QN với rất nhiều nhân tố chủ chốt có gốc Thanh Hóa sẽ có cuộc đối đầu thú vị với FLC Thanh Hóa trong trận đấu chiều ngày 9/8 tại sân Thanh Hóa trong khuôn khổ vòng 20 V.League 2015.

HLV Phạm Như Thuần sẽ có cuộc đối đầu thú vị trong chuyến hồi hương Thanh Hóa

HLV Phạm Như Thuần sẽ có cuộc đối đầu thú vị trong chuyến hồi hương Thanh Hóa

Chiều ngày 8/8, Chủ tịch Phạm Thanh Hùng đã lên tận Hà Nội để đón cựu tuyển thủ Phạm Như Thuần về hội quân cùng Than.QN. Ông Phạm Như Thuần mới được bổ sung vào BHL Than.QN với hi vọng sẽ đem lại nhiều ý tưởng về cách tổ chức lối chơi, lên đấu pháp cho đội bóng vùng Mỏ trong giai đoạn có nhiều biến động trong ca-bin huấn luyện.
Ông Phạm Thanh Hùng rất trân trọng cựu tuyển thủ Phạm Như Thuần và khi đến làm quen với các học trò mới, ông Thuần được tạo mọi điều kiện tốt nhất và có nhiều quyền hành về chuyên môn ở Than.QN.
Thú vị thay khi trước trận đấu gặp FLC Thanh Hóa, Than.QN lại đưa người gốc xứ Thanh như ông Phạm Như Thuần vào thành phần BHL. Cựu trung vệ người Thanh Hóa đã có những năm tháng tươi đẹp trong lò đào tạo bóng đá xứ Thanh.
Sau chức vô địch giải U19 QG, ông Phạm Như Thuần đã chia tay Thanh Hóa và đầu quân cho Thể Công. Phải nói rằng, để có được tên tuổi, danh hiệu sau này, ông Thuần có bệ phóng vững chắc từ Thanh Hóa cho đến Thể Công.
Người đàn ông ở đường Pháo Đài Láng (Hà Nội) này đã nhận lời về “hỗ trợ” công tác huấn luyện ở Than.QN và chiều ngày 9/8 sẽ đối mặt với đội bóng quê hương khi Than.QN gặp FLC Thanh Hóa.
Trung vệ Bật Hiếu của Than.QN từng là đội trưởng FLC Thanh Hóa
Tuy nhiên, ông Thuần sẽ không đơn côi vì ở Than.QN cũng có rất nhiều cầu thủ đồng hương với mình là Bật Hiếu, Minh Tùng. Đó là chưa kể, ở Than.QN có hàng loạt cầu thủ từng chơi cho FLC Thanh Hóa như Hồng Quân, Huy Cường.
Các cầu thủ này không lạ gì FLC Thanh Hóa nên chắc chắn họ có sự hiểu biết rất nhiều về đối thủ. Sẽ là trận đấu rất thú vị giữa những người xứ Thanh đối đầu với FLC Thanh Hóa nhưng chắc chắn một điều, họ sẽ đá “xanh chín” với đội chủ nhà để khẳng định tên tuổi cũng như góp phần đưa Than.QN trở lại Top đầu BXH.

About Tam Phong

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …