Nguyên Sa có nguy cơ nghỉ hết lượt đi

Chấn thương đã khiến tiền vệ Phạm Nguyên Sa không thể góp mặt trong thành phần ĐT Việt Nam tham dự các trận vòng loại Asian Cup 2015 vừa qua.

Phạm Nguyên Sa vẫn vật lộn với chấn thương

Phạm Nguyên Sa vẫn vật lộn với chấn thương

Ngay cả trong thời kỳ chuẩn bị cho V-League 2014 của SHB.ĐN, tiền vệ này cũng chỉ tham gia tập luyện với các đồng đội khoảng 2 tuần và sau đó không thể theo được vì chấn thương có dấu hiệu nặng hơn. “Tôi chỉ có thể đạp xe và tập tạ để tránh nguy cơ bị teo cơ”, Nguyên Sa cho biết về quá trình tập luyện của mình trong thời gian qua.
Theo kết luận của các bác sỹ giỏi của Việt Nam cũng như Singapore, tuyển thủ này bị chấn thương xương bánh chè và lồi cầu ngoài chân trái. Chấn thương trên được nhận định là khá nghiêm trọng. Khi mùa giải cận kề mà lại phải bó gối chôn chân nên Nguyên Sa tỏ ra khá sốt ruột. Anh cho biết, quyết định có thực hiện phẫu thuật hay không sẽ được đưa ra sau khi kiểm tra và tham vấn các bác sỹ thêm một lần nữa trong thời gian tới.
 
Với chấn thương trên cùng với việc không thể tập luyện, Nguyên Sa chắc chắn sẽ không thể phục vụ cho SHB.ĐN  trong giai đoạn đầu của mùa giải 2014. Nếu buộc phải lên bàn mổ, tiền vệ này ít nhất phải nghỉ hết lượt đi của V-League 2014. Thậm chí, Phạm Nguyên Sa sẽ có thể phải mất luôn mùa bóng tới nếu như không có phương án chữa trị cũng như phục hồi đúng cách. Đó cũng là nỗi lo của tuyển thủ này!    
Khi mà Minh Phương có dấu hiệu tuổi tác và Minh Tâm còn thiếu kinh nghiệm, thiếu sự ổn định cần thiết dù có tiến bộ đáng kể ở V-League 2013, thì Nguyên Sa được kỳ vọng sẽ trở thành “thủ lĩnh” ở tuyến giữa của SHB.ĐN. Nhưng với chấn thương nói trên, Nguyên Sa nhiều khả năng còn lâu mới trở lại sân cỏ. HLV Lê Huỳnh Đức chắc hẳn cũng đang rất đau đầu, bởi không có sự phục vụ của tiền vệ này, đội bóng bên bờ sông Hàn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc biến tham vọng vô địch thành hiện thực.

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …