Nhận định bóng đá XSKT Cần Thơ vs Sông Lam Nghệ An, 17h00 ngày 27/2: Người cũ tái ngộ

XSKT Cần Thơ và Sông Lam Nghệ An có mối liên hệ đặc biệt. Từ khi đội bóng đất Tây đô còn thi đấu ở giải hạng Nhất, hay khi vật lộn với cuộc chiến trụ hạng tại V-League thì SLNA đã là một đối tác đặc biệt.

Được đầu tư nhiều ở mùa này, nên XSKT.CT rất khát khao thể hiện

Được đầu tư nhiều ở mùa này, nên XSKT.CT rất khát khao thể hiện

* TinTheThao365 tường thuật trận đấu này từ 16h ngày 27/2
* Kết quả, lịch thi đấu & BXH V.League 2016
Họ cho mượn hoặc chuyển nhượng những cầu thủ chất lượng để XSKT.CT hoàn thành mục tiêu. Mùa này, XSKT.CT trở thành một thiếu gia chịu chơi trên thị trường chuyển nhượng. Và, nguồn cung lớn nhất của họ không ai khác chính là SLNA.
Giới chuyên môn cho rằng, SLNA mùa này sẽ gặp nhiều khó khăn do một loạt trụ cột tìm bến đỗ mới. Bằng chứng là ở vòng đầu tiên, họ đã thua đậm Hải Phòng trên sân nhà. Bây giờ, khó khăn càng chất chồng với thầy trò ông Ngô Quang Trường bởi đối thủ XSKT.CT quá thấu hiểu họ. 
Ông Vũ Quang Bảo là một người Nghệ An nên rất hiểu đội bóng quê hương. Trong khi đó, tiền vệ Nguyễn Quang Tình và một loạt cầu thủ Nghệ An vốn thuộc lòng từng điểm mạnh, điểm yếu của đội bóng cũ.
XSKT.CT đang rất cần một chiến thắng trên sân nhà để phô trương thanh thế và chứng minh với lãnh đạo cũng như NHM rằng những khoản đầu tư hồi đầu mùa giải đang phát huy tác dụng. Xét về mọi yếu tố, thầy trò ông Vũ Quang Bảo chiếm lợi thế so với đối thủ. 
Bên kia chiến tuyến, SLNA vốn đã non lại còn mất những cầu thủ tốt nhất. Quế Ngọc Hải chưa mãn án kỷ luật trong khi Phạm Mạnh Hùng, một thủ lĩnh của đội bóng xứ Nghệ lại không thể vào sân do nhận thẻ đỏ ở vòng đấu trước.
ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
XSKT.CT: Bửu Ngọc, Chí Công, Tấn Đạt, Tiến Thành, Thế Hưng, Anh Tuấn, Patiyo, Quang Tình, Công Thành, Hoàng Max, Oseni.
SLNA: Nguyên Mạnh, Ngọc Đức, Minh Đức, Đình Hoàng, Văn Khánh, Khắc Ngọc, Ngọc Toàn, Phi Sơn, Odat, Văn Đức, Salia.

DỰ ĐOÁN: 2-0

About Nguyễn Thanh

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …