Nhận định ĐT.LA vs XSKT Cần Thơ, 16h30 ngày 22/8

Đội khách XSKT Cần Thơ đang nằm áp chót nên mục tiêu của họ trong trận gặp ĐT.LA là phải giành được 3 điểm.

 XSKT.CT (trên) đang rất khát thắng để trụ hạng

XSKT.CT (trên) đang rất khát thắng để trụ hạng

Xét tương quan lực lượng, cả hai đội không chênh lệch nhau là bao, nhưng ĐT.LA thường chơi rất hay trên sân nhà và điều này chính là nỗi lo của đội bóng miền Tây. NHM có cơ sở để tin đội bóng xứ Tây Đô khó thành công trong “điệp vụ” giành 3 điểm trên sân Long An chiều nay.
Tuy nhiên, trong bóng đá ít khi diễn ra theo công thức 1+1=2, và điều HLV Vũ Quang Bảo cùng đội khách bấu víu hy vọng trong việc giành chiến thắng chính là tinh thần thi đấu của cầu thủ chủ nhà. Nói thế, bởi những lấn cấn trong chuyện tiền thưởng các trận thắng được xem là nguyên nhân khiến ĐT.LA thua “lên bờ xuống ruộng” với tỷ số 3-7 trước SHB Đà Nẵng ở vòng 21. Vì vậy, nếu tư tưởng của cầu thủ chủ nhà chưa được đả thông thì việc họ thua tiếp trước XSKT Cần Thơ là điều không lạ.
ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
ĐT.LA: Quốc Cường, Hoàng Lâm, Souleymane, Rafael, Tài Em, Tấn Tài, Thanh Hải, Thanh Giang, Tài Lộc, Phước Thọ, Nhật Tân.
XSKT.CT: Bửu Ngọc, Thế Nhật, Tiến Thành, Sunday, Công Thảo, Văn Thắng, Văn Quân, Văn Khánh, Thanh Tùng, Nguyễn Rodgers, Oseni.

DỰ ĐOÁN: 1-2

About Huy Hoàng

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …