Nhận định FLC Thanh Hóa vs Đồng Tháp, 17h00 ngày 22/8

Chỉ có chiến thắng trước Đồng Tháp mới giúp cho FLC Thanh Hóa nuôi hy vọng bám đuổi B.BD trong cuộc đua vô địch. Khách không quá mạnh, nên mục tiêu 3 điểm không phải nhiệm vụ vượt ngoài tầm với đối với đội bóng xứ Thanh.

Tiền đạo Đình Tùng sẽ lại “nổ súng” để giúp chủ nhà bám đuổi B.BD

Tiền đạo Đình Tùng sẽ lại “nổ súng” để giúp chủ nhà bám đuổi B.BD

Vòng này, FLC Thanh Hóa gặp tổn thất lực lượng rất lớn khi Văn Phong, Van Bakel và Sỹ Cường bị treo giò. Điều này khiến FLC Thanh Hóa mất đi những chốt chặn quan trọng ở hàng thủ và “bộ não” của hàng tiền vệ trong cuộc tiếp đón Đồng Tháp. 
Rõ ràng, không dễ cho HLV Hoàng Thanh Tùng khỏa lấp khoảng trống mà Văn Phong và Bakel để lại. Đã không mạnh lại mất đi những chốt chặn đáng tin cậy nhất, FLC Thanh Hóa dự báo sẽ phải đối mặt với những thách thức lớn từ các tiền đạo ngoại của Đồng Tháp. Dù không phải là đối trọng ngang tầm, nhưng đội khách đang sở hữu 2 “khẩu pháo hạng nặng” là Felix và Samson.  Việc vô hiệu hóa được bộ đôi này trong bối cảnh mất đi những “tấm khiên” vững chãi nhất không hề là chuyện đơn giản với đội chủ nhà. 
Nhưng dẫu sao, niềm tin chiến thắng của FLC Thanh Hóa vẫn khá lớn. Bởi HLV Hoàng Thanh Tùng đang sở hữu bộ đôi tiền đạo thượng thặng không kém Đồng Tháp là Đình Tùng và  Omar. Trong khi đó, đội bóng miền Tây đang sở hữu một trong những hàng thủ yếu nhất khi đã để lọt lưới đến 43 bàn mùa này. Rõ ràng, không còn cơ hội nào cho các chân sút đội bóng xứ Thanh thị uy sức mạnh khi chỉ giáp mặt với hàng phòng ngự mong manh như thế. Nếu các chân sút này tiếp tục bùng nổ như trong thời gian qua thì FLC Thanh Hóa hoàn toàn có thể tin tưởng “công sẽ bù được cho thủ”. 

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
FLC THANH HÓA: Vĩnh Lợi, Tấn Đạt, Xuân Hưng,  Văn Hương, Đức Tuấn, Văn Tân, Quốc Phương, Quý Sửu, Duy Nam, Đình Tùng, Omar. 
ĐỒNG THÁP: Khoa Điển, Đồng Tháp, Hải Anh, Đức Lộc, Trường Khang, Công Thành, Thanh Hiền, Minh Lợi, Công Thuận, Felix, Samson. 

DỰ ĐOÁN: 3-1 

About Mạnh Kiên

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …