Nhận định Hải Phòng vs HN.T&T, 17h00 ngày 23/8

Ở trận lượt đi, Hải Phòng với lối đá phòng ngự phản công rất khó chịu đã khiến HN.T&T phải chịu “cưa điểm”. Nhưng chiều nay, Hải Phòng khó mà thể hiện được hình ảnh “cứng” như vậy do họ đang phải chịu tổn thất nhân sự.

Hải Phòng vs HN.T&T

Hải Phòng vs HN.T&T

Việc bộ đôi trụ cột hàng thủ là Vũ Ngọc Thịnh và Nguyễn Văn Nam cùng “linh hồn” Fagan bị treo giò chắc chắn sẽ khiến lối chơi phòng ngự – phản công của Hải Phòng khó hoạt động trơn tru.
HN.T&T cũng có những mất mát về nhân sự khi không thể tung ra sân các tiền vệ là Nguyễn Ngọc Duy (chấn thương), Phạm Thành Lương và Victor Ormazabal (cùng bị treo giò). Tuy nhiên, HN.T&T không quá lo lắng khi, 2 trụ cột khác là Nguyễn Văn Quyết và Đỗ Duy Mạnh sẽ tái xuất sau khi mãn án treo giò. 
HN.T&T cũng đang có phong độ ổn định với chuỗi 12 trận bất bại. Thế nên, mục tiêu đánh chiếm vị trí thứ 3 hoàn toàn không phải là xa vời đối với thầy trò HLV Phan Thanh Hùng.
ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
Hải Phòng: Thanh Thắng, Anh Hùng, Anh Tuấn, Ngọc Hùng, Minh Châu, Đình Hiệp, Stevens, Văn Nhiên, Văn Phú, Quốc Trung, Hồng Phong.
HN.T&T: Anh Đức, Ngọc Đức, Quốc Long, Đại Đồng, Thanh Hào, Duy Mạnh, Đức Trung, Anh Tuấn, Văn Quyết, Samson, Gonzalo.

DỰ ĐOÁN: 1-2

About Đức Thịnh

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …