Nhận định HN.T&T vs Sanna.KH, 18h00 ngày 28/8

Khách đang xếp thứ 3 với 39 điểm. Với 2 điểm ít hơn, HN.T&T đang đứng thứ 4. Vậy nên, trận đấu chiều nay trên Hàng Đẫy là cơ hội để hai đội thể hiện tham vọng kiếm huy chương ở cuối mùa.

HN.T&T đang rất khát thắng đối thủ trực tiếp để quyết giành HCĐ

HN.T&T đang rất khát thắng đối thủ trực tiếp để quyết giành HCĐ

Sanna.KH là hiện tượng của V-League 2015, là cơn ác mộng với hàng loạt đại gia. Từ B.BD, Than.QN, SHB.ĐN và rồi đến chính HN.T&T đều đã từng là bại tướng của họ. Thế nên, đây là cơ hội tuyệt vời để HN.T&T trả nợ ở lượt đi. Sanna.KH khiến làng bóng ngạc nhiên vì sự đơn giản nhưng hiệu quả của mình. Họ được dẫn dắt bởi một HLV không mấy tên tuổi và những cầu thủ cũng không thật danh tiếng. Thế nhưng, nền tảng thể lực sung mãn cùng một lối chơi hợp lý đã giúp Sanna.KH tạo bất ngờ này đến bất ngờ khác.
HN.T&T thăng tiến tuyệt vời kể từ giai đoạn 2. Sức trẻ cộng với sự thăng hoa về phong độ của các trụ cột đã giúp đội bóng Thủ đô từ chỗ gây thất vọng, giờ tràn đầy hy vọng giành huy chương. Thắng Sanna.KH, HN.T&T sẽ chen chân vào Top 3. Thậm chí, các nhà chuyên môn còn cho rằng, nếu may mắn, đội bóng Thủ đô có thể nghĩ đến chiếc HCB của mùa giải 2015.
ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN
HN.T&T: Anh Đức, Văn Biển, Đại Đồng, Quốc Long, Ngọc Đức, Ngọc Duy, Văn Quyết, Duy Mạnh, Victor, Samson, Gonzalo.
Sanna.KH: Tuấn Mạnh, Trọng Bình, Văn Vũ, Quốc Chí, Trung Hiếu, Hoài An, Viết Bính, Tấn Tài, Viết Đàn, Tấn Điền, Uche.

DỰ ĐOÁN: 2-1

About Anh Tiến

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …