Nhiều ngôi sao ngoại lỡ hẹn với V-League 2014

V-League ngày càng hấp dẫn và “hút khách” khi có rất nhiều ngôi sao đẳng cấp muốn đến thi đấu. Tuy nhiên, vào phút chót, rất nhiều cầu thủ có tên tuổi đành phải lỡ hẹn với V-League 2014.

Lee Nguyễn lỡ hẹn với V-League

Lee Nguyễn lỡ hẹn với V-League

Do giải nhà nghề Mỹ 2014 chưa khởi tranh nên từ tháng 1 đến tháng 4/2014 tiền vệ tài hoa Lee Nguyễn rảnh rỗi và anh muốn về thi đấu ở V-League trong khoảng 3 tháng. Thực tế, cầu thủ Việt kiều này đã liên hệ với một số đội bóng và Thanh Hóa là đội rất muốn có sự phục vụ của anh. Theo tìm hiểu, Lee Nguyễn đưa ra yêu cầu về lương là 10.000 USD/tháng và khoản lót tay 50.000 USD/3 tháng. Mức này quá cao và cuối cùng Thanh Hóa đành lắc đầu!
Cũng giống Thanh Hóa, HN.T&T không thể kết duyên với cựu trung vệ của Everton là Aristote Toto Nsiala. Cầu thủ người Congo đã không thể về đầu quân cho nhà ĐKVĐ V-League vì lý do thường gặp trong việc đàm phán hợp đồng, đó là hai bên không thống nhất được số tiền lót tay và khoản lương hằng tháng. 
Có thể kể thêm một vài cầu thủ tên tuổi khác như tiền đạo Ivan Delic (cựu tuyển thủ Croatia) và tiền vệ Daniel Krich (từng là đội trưởng U19 CH Czech) cũng không thể cập bến V-League vì không tìm được tiếng nói chung về giá trị hợp đồng với V.HP và Than Quảng Ninh. Lỡ hẹn với V-League, các ngôi sao đành phải tìm bến đỗ mới, nhưng với những gì đã trải qua với các CLB của Việt Nam thì chắc chắn họ cũng rút ra nhiều bài học về việc thương thảo hợp đồng.

About Left Hand Jobs

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …