Ông Trần Hữu Thuật (Chủ tịch hội CĐV SLNA): “Chưa bao giờ SLNA cần Công Vinh như lúc này!”

Sau khi nghe thông tin về việc khả năng Công Vinh sẽ lại rời SLNA, ông Trần Hữu Thuật không khỏi ngỡ ngàng.

Hội CĐV SLNA tha thiết mong CV9 ở lại

Hội CĐV SLNA tha thiết mong CV9 ở lại

Chủ tịch Hội CĐV SLNA chia sẻ: “Cuối tháng 8 vừa qua, khi Công Vinh sang CLB Sapporo thi đấu, chúng tôi đã tổ chức buổi tiệc chia tay cậu ấy với mong muốn Vinh đi nhanh rồi về nhanh với SLNA. Đầu tháng 12, khi cậu ấy trở về SLNA, chúng tôi rất vui mừng vì cậu ấy là cầu thủ quan trọng nhất của đội bóng. Nhưng giờ lại có thông tin cậu ấy lại đi. Nếu điều đó thành sự thật thì chúng tôi rất buồn”. 
Là người được Công Vinh coi như người anh thân thiết, ông Thuật đã khuyên nhủ tiền đạo này rất nhiều. “Ngày 24/12, tôi điện thoại cho Công Vinh và cậu ấy nói đang suy nghĩ trước khi đưa ra quyết định. 1 năm trở về thi đấu cho SLNA, Công Vinh nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ nơi đây. Nói thẳng ra, Công Vinh là trái tim của đội bóng nên ai cũng yêu quý. 
Lúc này, SLNA đang gặp những khó khăn về tài chính và mất quá nhiều cầu thủ tên tuổi như Văn Hoàn, Văn Bình, Trọng Hoàng nên vô cùng cần sự có mặt của Công Vinh. Mặt khác, Công Vinh có sức hút rất lớn với khán giả nên nếu mùa tới SLNA mất cậu ấy thì sẽ là tổn thất lớn. Hội CĐV SLNA rất mong Công Vinh ở lại”.

About Left Hand Jobs

Check Also

Những khoảnh khắc đẹp của ĐT Việt Nam trong trận gặp Than.QN

Công Vinh lập hat-trick, Xuân Trường sút xa dáng Gerrard, Tuấn Anh ghi dấu ấn …