Patiyo (QNK Quảng Nam) muốn vào Nam thi đấu?

Trước khi mùa giải 2015 kết thúc, lãnh đạo đội bóng QNK Quảng Nam đã tiến hành đàm phán nhằm giữ chân ngoại binh Patiyo. Tuy nhiên, mới đây có tin đồn rằng Vua phá lưới V.League 2015 đang dự tính chuyển hướng vào thi đấu cho một đội bóng phía Nam và CLB mà anh muốn đến là B.Bình Dương.

Patiyo (trái) là trụ cột không thể thiếu trong đội hình QNK.QN mùa trước - Ảnh: Đức Cường

Patiyo (trái) là trụ cột không thể thiếu trong đội hình QNK.QN mùa trước – Ảnh: Đức Cường

Thực hư của lời đồn đoán này vẫn chưa được xác định, nhưng không phải vô cớ. Bởi chân sút Abass của B.Bình Dương bị chấn thương nặng và sẽ khó thi đấu ở mùa giải 2016, nên chuyện đội bóng đất Thủ tính đến việc tìm một tiền đạo ngoại thay thế là rất có cơ sở. Khi đó thì Patiyo sẽ là ứng viên sáng giá cho vị trí mà Abass để lại.
Tuy nhiên, Trưởng đoàn kiêm GĐĐH Nguyễn Húp của QNK Quảng Nam cho biết: “Chúng tôi đã ký hợp đồng ghi nhớ với Patiyo về việc anh ấy sẽ tiếp tục gắn bó với CLB ở mùa giải mới. Hiện QNK Quảng Nam đang trong giai đoạn nghỉ, nên việc xúc tiến ký hợp đồng chính thức sẽ được tiến hành khi đội bắt đầu tập luyện trở lại. Chắc chắn, mức phí lót tay của Patiyo ở hợp đồng mới sẽ cao hơn, xứng đáng với những đóng góp của anh ấy ở CLB”.
Ông Nguyễn Húp cũng cho biết thêm là ông chưa nghe nói gì về việc ngoại binh này muốn chuyển hướng thi đấu cho CLB khác và điều này cũng khó xảy ra vì những ràng buộc trong bản hợp đồng, dù chỉ là ghi nhớ.
VIDEO: Patiyo ghi bàn mở tỷ số cho QNK.QN
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Mạnh Kiên

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …