Patiyo rốt cuộc cũng thông nòng ở V.League

Được kỳ vọng sẽ là một trong những chân sút đáng gờm nhất ở mùa giải mới, nhưng phải đến trận đấu vòng 2 của XSKT.CT gặp SLNA, tiền đạo Patiyo mới lên tiếng bằng bàn thắng ấn định chiến thắng 2-0 cho đội nhà.

Còn nhớ, sau khi nổ súng liên tục ở V.League 2015 với tổng cộng 18 bàn thắng, tiền đạo ngoại binh này đã nhanh chóng trở thành cái tên được săn đón trên TTCN. Đội bóng cũ QNK.QN dù muốn anh gia hạn hợp đồng nhưng Patiyo đã chọn XSKT.CT làm bến đỗ mới. 
Được bố trí chơi tự do sau lưng mũi nhọn Oseni, Patiyo đã thi đấu rất năng nổ nhưng không thể “nổ súng” ở vòng 1 gặp SHB.ĐN. Nhưng đến cuối tuần qua, bản hợp đồng được xem là chất lượng nhất của XSKT.CT mùa này đã lên tiếng. Cũng phải nhấn mạnh rằng trước thời điểm Patiyo ghi bàn nâng tỷ số lên 2-0 cho đội bóng Tây Đô thì SLNA đã tấn công và ép sân liên tục, nhưng pha xử lý bóng tinh tế thành bàn của Patiyo đã đánh sập mọi nỗ lực của đội khách. 
Và khi tỷ số là 2-0 thì XSKT.CT dễ đá hơn rất nhiều và họ dễ dàng bảo vệ thành quả để có 3 điểm đầu tiên ở mùa giải mới. Giá trị bàn thắng của Patiyo nằm ở đó và anh được xem là người hùng của XSKT.CT khi  biết phát huy hiệu quả đúng thời điểm!

About Minh Đức

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …