Phản ứng của lãnh đạo các CLB vụ dàn xếp tỷ số trận T.Quảng Ninh – Đồng Nai

Phản ứng của lãnh đạo các CLB vụ dàn xếp tỷ số trận T.Quảng Ninh – Đồng Nai

Cầu thủ Đinh Kiên Trung viết tường trình tại C45 Bộ Công An

Cầu thủ Đinh Kiên Trung viết tường trình tại C45 Bộ Công An

ÔNG NGUYỄN VĂN LONG (GĐĐH CLB ĐỒNG NAI): “Đồng Nai kiên quyết làm rõ vụ việc!”


“Cho đến nay, mọi việc còn phải chờ cơ quan điều tra xác định, làm rõ. Nhưng CLB Đồng Nai sẽ hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chức năng để làm rõ trắng đen. Chúng tôi khẳng định, sẽ không để con sâu làm rầu nồi canh, cả đội bóng không thể bị ảnh hưởng vì những cá nhân sai phạm”.
ÔNG TRẦN BÌNH SỰ (HLV TRƯỞNG CLB ĐỒNG NAI): “Phải cắt cái ung nhọt này”


“Tôi đã ‘ngửi’ thấy mùi sau khi trận đấu kết thúc. Nhưng rất bất ngờ khi ngay sau trận đấu, cơ quan điều tra đã triệu tập các cầu thủ về Hà Nội để điều tra, xác minh. Cá nhân tôi luôn ủng hộ việc đấu tranh chống tiêu cực trong bóng đá. Người hâm mộ, lãnh đạo, nhà tài trợ… không thể bị lừa dối. Vì thế, dù có đau đớn cũng phải cắt bỏ những cái ung nhọt để trả lại sự trong sạch cho bóng đá Việt Nam”.
ÔNG VÕ THÀNH NHIỆM (CHỦ TỊCH CLB ĐT.LA): “Tôi sốc toàn tập!”


“Tôi bị sốc khi nhận được thông tin các cầu thủ Đồng Nai có liên quan đến nghi án dàn xếp tỷ số. Càng sốc hơn khi biết một cầu thủ của ĐT.LA là Đình Hiệp cũng bị triệu tập để điều tra. Trong trường hợp Đình Hiệp bị xác định có liên đới, CLB ĐT.LA sẽ cắt hợp đồng và trả lại cho CLB B.Bình Dương, dù hợp đồng mượn anh ta vẫn còn 3 tháng!”.
XEM THÊM:

About Hoàng Nam

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …