QNK Quảng Nam 2-0 Than Quảng Ninh: Khách tử thủ bất thành

Chơi trên sân khách trong tình thế đã an toàn, Than Quảng Ninh không giấu giếm ý đồ chủ hòa khi HLV Phạm Như Thuần kéo Kizito xuống đá trung vệ để hạn chế sự nguy hiểm của cặp tiền đạo ngoại bên phía chủ nhà QNK Quảng Nam. Cùng với đó, tuyến giữa của đội khách cũng chơi khá thấp, nhường quyền kiểm soát bóng cho đối phương.

Suleiman ghi bàn quyết định cho QNK Quảng Nam

Suleiman ghi bàn quyết định cho QNK Quảng Nam

BÀN THẮNG
QNK.QN: Hà Minh Tuấn 76′, Suleiman 90+1′
Sự thận trọng của Than Quảng Ninh giúp đội chủ nhà dễ dàng lấn lướt ngay sau tiếng còi khai cuộc. Phút thứ 3, Thanh Trung khiến khoảng 20 CĐV đội khách phải thót tim với cú sút phạt hiểm hóc nhưng thủ môn Tuấn Linh đã xuất sắc cứu thua. Ngay lập tức, đội khách siết chặt đội hình, tập trung phòng ngự dày đặc khiến QNK Quảng Nam gặp rất nhiều khó khăn trong các phương án tấn công.

VIDEO: QNK.QN 2-0 T.QN

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Sau giờ nghỉ, thế trận vẫn nghiêng hẳn về đội chủ nhà trong khi Than Quảng Ninh chơi phòng ngự – phản công chặt chẽ và trong một tình huống tấn công hiếm hoi ở phút 70, Đinh Hoàng Max có cơ hội không thể tốt hơn để đội khách vượt lên dẫn trước nhưng cú đệm lòng ở cự ly gần trước khung thành trống của cầu thủ này lại đưa bóng đi vọt xà. Không tận dụng được cơ hội hiếm hoi, Than Quảng Ninh đã phải trả giá. Phút 76, Hà Minh Tuấn sút bồi ghi bàn sau tình huống thủ môn Tuấn Linh cản phá cú sút của Thanh Hưng, giúp QNK Quảng Nam dẫn 1-0.
Không còn gì để mất, các cầu thủ khách tràn lên tấn công tìm bàn gỡ nhưng khi họ chưa tìm được đường vào khung thành đối phương thì Suleiman đã ấn định chiến thắng 2-0 cho đội bóng đất Quảng với pha đột phá dũng mãnh và dứt điểm hiểm hóc ở phút 90+1.

ĐỘI HÌNH:
+ QNK.QN: Văn Cường; Văn Hậu, Hoàng Vissai, Mạnh Toàn, Văn Hà;Văn Thuận (Minh Tuấn 64’), Huy Hùng (Thanh Hưng 69’), Anh Tuấn, Thanh Trung (Thanh Nam 90’); Patiyo, Suleiman.
+ T.QN: Tuấn Linh; Minh Đức (Văn Khoa 46’), Kizito, Tiến Duy, Văn Việt; Hoàng Max, Hải Huy, Văn Hiếu, Quang Hải (Xuân Tú 58’); Hồng Quân (Minh Tuấn 75’), Gomez.

About Huy Hoàng

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …