Quế Ngọc Hải chấp nhận án phạt, chỉ lo chấn thương của Anh Khoa

Sau khi nhận được án phạt cấm thi đấu 6 tháng từ Ban kỷ luật VFF, cầu thủ Quế Ngọc Hải cho biết sẽ chấp hành án phạt.

Quế Ngọc Hải bình thản đón nhận án phạt, chỉ lo cho Anh Khoa - Ảnh: Internet

Quế Ngọc Hải bình thản đón nhận án phạt, chỉ lo cho Anh Khoa – Ảnh: Internet

Phóng viên BongdaPlus.vn đã có liên lạc với Quế Ngọc Hải để hỏi ý kiến cá nhân ngay khi án phạt được công bố. Cầu thủ của SLNA cho biết : “Tôi không ý kiến gì về án phạt của Ban kỷ luật VFF và chấp nhận nó, bởi đó là lỗi lầm của mình. Điều tôi lo lắng nhất lúc này chính là tình trạng chấn thương của anh Trần Anh Khoa, và chưa biết mức độ chấn thương ra sao?”.

Khi được chúng tôi thông báo mức độ chấn thương của cầu thủ Anh Khoa theo chẩn đoán ban đầu rất phức tạp, như đứt dây chằng chéo trong và ngoài, vỡ sụn chêm trong và ngoài gối, bao khớp gối dập và phù nề… Quế Ngọc Hải đã không tránh khỏi âu lo: “Không ngờ Anh Khoa lại bị nặng như thế, tôi áy náy quá. Tôi rất mong anh ấy sớm có thể chữa trị và hồi phục để trở lại thi đấu. Có như thế, tôi mới cảm thấy lương tâm mình thanh thản”.

Trong khi đó, ông Nguyễn Hồng Thanh – Chủ tịch CLB Sông Lam Nghệ An đã cho biết: “Tôi không có ý kiến gì về án phạt của Ban kỷ luật VFF. Đây cũng là một bài học kinh nghiệm cho các cầu thủ trẻ của SLNA ở các giải đấu”.
Xem lại pha vào bóng đáng quên của Quế Ngọc Hải với Anh Khoa

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Về chuyện dư luận lâu nay luôn cho rằng đá rắn, thậm chí là phi thể thao là “đặc sản” của bóng đá xứ Nghệ, ông Nguyễn Hồng Thanh cho biết: “Cầu thủ của SLNA trước giờ vốn luôn thi đấu rất nhiệt và máu lửa, điều này vô tình dẫn đến những pha va chạm khiến nhiều người nghĩ là SLNA chơi “chém đinh, chặt sắt”, dù thực tế chúng tôi không bao giờ khuyến khích lối đá ấy.

Thời gian qua, các HLV của SLNA như Hữu Thắng và Quang Trường đã có nhiều biện pháp nghiêm khắc để hạn chế lối đá rắn này, với những hình thức kỷ luật nội bộ như treo giò, phạt tiền… Thực tế như mọi người thấy, hiện số thẻ của SLNA ở mùa giải này đã ít hơn rất nhiều so với các CLB khác. Tuy nhiên, đôi lúc trong thi đấu các cầu thủ trẻ cũng không thể kiểm soát được mình, dẫn đến những va chạm không đáng có. Trường hợp Quế Ngọc Hải vừa qua là một ví dụ. Chúng tôi sẽ tiếp tục nghiêm khắc chấn chỉnh những vấn đề này”.

*) Xem thêm

About Kỳ Sơn

Check Also

Đồng đội ở Incheon do thám phòng ngủ của Xuân Trường

Cầu thủ Incheon United ghé thăm phòng ngủ của Xuân Trường, cặp đôi thủ môn …