Quế Ngọc Hải cùng Công Phượng, Mạc Hồng Quân đi xả stress

Trung vệ Quế Ngọc Hải đã ra Nha Trang để cùng các đồng nghiệp ở ĐTQG và U23 Việt Nam như Mạc Hồng Quân, Nguyễn Công Phượng nghỉ ngơi sau thời gian dài bị stress.

Quế Ngọc Hải (thứ 2, từ phải sang trái) cùng các đồng đội Mạc Hồng Quân, Công Phượng cùng tiền vệ Duy Nam (Thanh Hóa) nghỉ ngơi tại biển Nha Trang. Ảnh: Facebook

Quế Ngọc Hải (thứ 2, từ phải sang trái) cùng các đồng đội Mạc Hồng Quân, Công Phượng cùng tiền vệ Duy Nam (Thanh Hóa) nghỉ ngơi tại biển Nha Trang. Ảnh: Facebook

Quế Ngọc Hải đã trải qua một thời gian dài căng thắng sau vụ vào bóng ác ý với tiền vệ của Anh Khoa. Nhờ sự động viên của gia đình, đồng nghiệp và bạn bè, trung vệ của SLNA đã cảm thấy nhẹ nhõm hơn sau thời gian dài chịu sự dằn vặt. Mới đây nhất, Hội CĐV SLNA đã có hành động cao đẹp đó là đấu áo chiếc áo của Quế Ngọc Hải đã mặt khi tập trung ĐT Việt Nam. Theo thông tin mới nhất, chiếc áo này đã được trả với cái giá 60 triệu đồng và rất có thể sẽ còn cao hơn nữa. 
Về phần Quế Ngọc Hải, anh đã tạm quên đi nỗi buồn đã thẳng tiến ra Nha Trang để cùng Mạc Hồng Quân, Công Phượng xả stress, trước khi trở lại Vinh tập trung cùng SLNA.
Một số hình ảnh Mạc Hồng Quân và Quế Ngọc Hải xả stress:

Mạc Hồng Quân có một mùa bóng đáng nhớ cùng Than.QN
Công Phượng và các đồng đội ở HA.GL đã trụ hạng thành công ngay ở mùa đầu tham dự V-League

Những giây phút thoải mái

Hồng Quân và Công Phượng đã có những giây vui vẻ ở biển Nha Trang.

About Tam Phong

Check Also

HLV Hữu Thắng chọn Tuấn Anh, Xuân Trường, gạch Hồng Quân ở trận gặp Đài Loan (TQ)

HLV Nguyễn Hữu Thắng đã chọn ra 23 tuyển thủ Việt Nam cho trận đấu …