Quế Ngọc Hải: “Tôi lo được 100 vé mà vẫn chưa đủ”

Con sốt vé trận SLNA – HA.GL đã lên đến đỉnh điểm và ngay cả các cầu thủ của đội bóng xứ Nghệ cũng khát vé. Trung vệ Quế Ngọc Hải mua được 100 vé mà vẫn chưa đủ.

Cặp trung vệ Mạnh Hùng - Ngọc Hải trả lời phỏng vấn báo Bóng đá. Ảnh: Quốc Việt

Cặp trung vệ Mạnh Hùng – Ngọc Hải trả lời phỏng vấn báo Bóng đá. Ảnh: Quốc Việt

VIDEO: Ngọc Hải, Mạnh Hùng trải lòng trước đại chiến SLNA – HA.GL

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Từ sáng nay, NHM xứ Nghệ đã xếp hàng rất đông trước cổng sân Vinh để đợi mua một đôi vé xem trận SLNA – HA.GL, bất chấp cơn mưa phùn đổ xuống Nghệ An. Tất cả các thành viên của đội bóng xứ Nghệ, từ Chủ tịch Nguyễn Hồng Thanh, Giám đốc điều hành Hồ Văn Chiêm hay các cựu cầu thủ như Nguyễn Huy Hoàng đều lắc đầu bất lực trước nhu cầu vé quá cao, mọi người nhờ quá nhiều, khiến không ít người phải tắt điện thoại.
Quế Ngọc Hải tâm sự: “Thi đấu những trận được mọi người quan tâm rất sướng và háo hức nhưng bên cạnh đó, cũng rất lo lắng vì nhiều người nhờ mua hộ quá. Ai cũng nể nhưng khả năng đáp ứng thì có hạn. Tôi đã nỗ lực hết sức, bằng nhiều nguồn, để mua được 100 chiếc vé nhưng thú thật là như thế vẫn chưa đủ. Bây giờ, hết bao nhiêu tiền, tôi cũng không quan tâm, chỉ mong là mua được vé cho mọi người”.
Trong khi đó, trung vệ Phạm Mạnh Hùng tâm sự: “Giờ, vé trở thành từ mà tôi sợ nhất bởi tôi không muốn từ chối bất cứ một ai nhưng cũng phải xin lỗi mọi người”. Đội trưởng Nguyễn Quang Tình viết vui trên facebook: “Trận SLNA – HA.GL được chuyển đến sân Huế” như một lời từ chối khéo về vụ vé.
Theo ghi nhận của phóng viên báo Bóng đá, hoạt động phe vé ở sân Vinh đang hoạt động sôi động và vé mang ra giao dịch phần lớn có nguồn gốc từ vé mua theo đường công văn. Đã có những cặp vé được bán với giá 1 triệu đồng. 

About Tam Phong

Check Also

Đông Triều và đồng đội ở HA.GL xả hơi ngắn ngày trên bãi biển

Đông Triều và các đồng đội ở HA.GL nghịch bóng ngoài biển, Ngọc Duy khoe …