Quế Ngọc Hải trở lại, SLNA dồn dập nhận thêm tin vui

Trong mấy ngày qua, SLNA liên tiếp nhận tin vui. Đầu tiên là Quế Ngọc Hải được giảm án và sau là cầu thủ hay nhất của đối thủ sắp tới dính chấn thương.

Trước ngày lên đường vào Bình Dương làm khách trong trận đấu sớm vòng 4, SLNA vẫn đối mặt với rất nhiều âu lo. Trải qua 3 trận, đội bóng xứ Nghệ mới chỉ giành được 1 điểm. Đội hình nhiều cầu thủ trẻ chưa thể hiện được nhiều, đơn xin giảm án cho Quế Ngọc Hải vẫn chưa được duyệt và B.BD đương nhiên là đối thủ quá mạnh, lại có lợi thế sân nhà. 
Nhưng chỉ trong 2 ngày, SLNA liên tiếp nhận tin mừng. Lá đơn xin giảm án cho Quế Ngọc Hải đã được chấp nhận và cựu thủ quân đội U23 Việt Nam sẽ được thi đấu ngay trong trận gặp B.BD. Quế Ngọc Hải tỏ ra rất vui mừng khi được thi đấu sau nhiều ngày vật vã, nhớ bóng. HLV Ngô Quang Trường cũng sung sướng vì trong đội hình của mình có thêm chiến tướng, gia cố đúng vị trí yếu nhất, trước đối thủ mạnh nhất. 

Thông tin vui cho SLNA còn đến khi B.BD thông báo rằng, tiền vệ trung tâm Moses bị lật cổ chân, cần 10 ngày để tập lại. Như vậy, cầu thủ quan trọng nhất của đội bóng đất Thủ đồng thời là ngoại binh hay nhất V.League trong 2-3 năm vừa qua sẽ vắng mặt trong trận đấu này.
Trong 2-3 mùa giải qua, Moses đóng vai trò quá quan trọng trong thành công của B.BD. Tiền vệ người Uganda này không chỉ rất khỏe, thu hồi bóng hiệu quả mà còn có thiên hướng tấn công tốt, thậm chí cả ghi bàn. Ngay cả ở AFC Champions League, gặp đối thủ Jiangsu Suning, Moses cũng đã làm lu mờ cả Ramires – cựu cầu thủ Chelsea. 
Mọi diễn biến đều có lợi cho SLNA và cơ hội có điểm của đội bóng xứ Nghệ ngay trên sân khách lại mở ra.

About Tuấn Ngọc

Check Also

Đồng đội ở Incheon do thám phòng ngủ của Xuân Trường

Cầu thủ Incheon United ghé thăm phòng ngủ của Xuân Trường, cặp đôi thủ môn …