Rời B.BD, HLV Lê Thụy Hải sẽ… nghỉ hưu

Một ngày trước khi lên đường sang Trung Quốc đá AFC Champions League, HLV Lê Thụy Hải cho biết: “Nếu nghỉ B.BD, tôi sẽ nghỉ hưu luôn”.

Nghỉ hưu, HLV Lê Thụy Hải sẽ nhớ những giây phút này

Nghỉ hưu, HLV Lê Thụy Hải sẽ nhớ những giây phút này

“Tôi già rồi, hơn 70 rồi, tuổi cao, sức yếu nên không đi làm nữa. Mà tôi đi làm chẳng phải vì tiền. Tôi rời Bình Dương là nghỉ hưu luôn, ở nhà dưỡng già thôi”, HLV Lê Thụy Hải trả lời phóng viên báo Bóng đá như vậy một ngày trước khi lên đường sang Trung Quốc.
Đây không phải là lần đầu tiên, HLV Lê Thụy Hải khẳng định rằng ông sẽ nghỉ hưu ngay sau khi rời chiếc ghế huấn luyện. Thậm chí, nhiều lần trước, khi rời V.NB và V.HP, ông cũng nói câu tương tự nhưng rồi lại trở lại với công việc. Tuy nhiên, rất có thể, lần này, HLV Lê Thụy Hải nghỉ thật bởi sức khỏe của ông cũng không được như trước và gia đình cũng đề nghị ông nghỉ ngơi để “vui vầy bên con cháu”.
HLV Lê Thụy Hải được mệnh danh là “Người đặc biệt”. 14 năm chơi cho đội Đường Sắt, tiền vệ Lê Thụy Hải được đánh giá cao về chuyên môn. Ông đặc biệt nổi tiếng khi bước sang nghiệp huấn luyện và là HLV hiếm hoi làm việc ở nhiều cấp đội, cho nhiều đội, từ đào tạo trẻ (U13 Hà Nội – năm 1995).
HLV Lê Thụy Hải còn dẫn dắt cả đội nữ Than Quảng Ninh (1999-2000), kinh qua 9 CLB chuyên nghiệp và giành 3 chức vô địch V-League, cùng với B.BD. Nhưng thương hiệu lớn nhất của ông Hải gắn liền với những phát ngôn gây sốc…

About Quang Dũng

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …