Samson nhiều khả năng đá trận gặp SLNA

Đó là phát biểu của Chủ tịch CLB HN.T&T Nguyễn Quốc Hội ngay sau khi tiền đạo Samson trở lại Việt Nam cách đây ít phút cùng tờ giấy chứng nhận sức khoẻ.

HN.T&T sẽ mạnh hơn vơi sự trở lại của Samson.

HN.T&T sẽ mạnh hơn vơi sự trở lại của Samson.

Suốt hơn 2 tháng qua, Samson bị sốt phải uống thuốc, truyền nước nhưng chàng tiền đạo nhập tịch vẫn nỗ lực ra sân chơi bóng. Bác sĩ ở bệnh viện Việt – Pháp chẩn đoán Samson bị bệnh về phổi và bị tái đi, tái lại nhiều lần. 

Cách đây 20 ngày, Samson xin về Nigeria để điều trị sức khoẻ trong một tuần và cần thêm một tuần nữa để hoàn thành phác đồ điều trị. Sau nhiều ngày mất liên lạc, HN.T&T đã nhận được thông tincủa Samson rằng anh sẽ quay lại vào ngày 7/8.

16h hôm nay (7/8), Samson đã trở lại Hà Nội và đến công ty cổ phần thể thao T&T để trình diện cũng như nhận lương tháng vừa rồi. Tại đây, tiền đạo người Nigeria có đưa ra giấy chứng nhận sức khoẻ được cấp bởi bệnh viện tại quê nhà. 
Chủ tịch CLB HN.T&T Nguyễn Quốc Hội cho biết: “Các bác sĩ trực tiếp điều trị đã khẳng định rằng Samson khoẻ mạnh và đủ sức ra sân thi đấu. Tất nhiên, HLV Phan Thanh Hùng cần phải kiểm tra và nếu vượt qua cuộc sát hạnh này, Samson sẽ ra sân trong trận đấu với SLNA vào ngày 9/8 này trên sân Hàng Đẫy”.

About Quốc Huy

Check Also

HLV Hoàng Văn Phúc: “QNK.QN sẽ ổn hơn khi V-League trở lại”

Sau 3 trận đầu của V-League 2016, QNK Quảng Nam mới có 1 điểm và …