Sân Đồng Nai lập kỷ lục khán giả khi tiếp HA.GL

Trong lịch sử kể từ ngày có mặt ở V-League, sân Đồng Nai đã đạt số lượng khán giả đông kỷ lục khi tiếp đón HA.GL tại vòng 23 V-League 2015.

Lần đầu tiên ở V-League, sân Đồng Nai đầy ắp khán giả - Ảnh: Anh Tài

Lần đầu tiên ở V-League, sân Đồng Nai đầy ắp khán giả – Ảnh: Anh Tài

Chiều 28/8, các khán đài sân Đồng Nai đã đầy kín khán giả đến theo dõi cuộc so kè giữa Đồng Nai – HA.GL ở trận “chung kết ngược” của mùa giải. Ước tính có gần 25 ngàn khán giả trên khán đài, trong đó bao gồm 300 khán giả của đội khách HA.GL.
Sở dĩ số lượng khán giả đông ở mức kỷ lục như thế, dù trận đấu diễn ra vào ngày làm việc trong tuần, bởi các khán giả Đồng Nai muốn đến tiếp sức cho thầy trò HLV Trần Bình Sự trong cuộc đua trụ hạng với đối thủ trực tiếp HA.GL.
Đồng Nai 1-2 HA.GL (Vòng 23 Toyota V.League 2015)

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Kể từ ngày đội chủ nhà có mặt ở sân chơi V-League, các khán đài của sân Đồng Nai mới lần đầu lấp đầy khán giả như thế. Những làn sóng người đã liên tục dậy lên đầy khí thế suốt cả trận đấu. Tiếc là dù nhận được sự tiếp lửa tinh thần mạnh mẽ, nhưng thầy trò HLV Trần Bình Sự đã không thể tận dụng để giành chiến thắng do bỏ lỡ quá nhiều cơ hội.
Tuy nhiên, các khán giả chủ nhà hầu như chẳng trách móc gì các cầu thủ của họ. Ngay sau trận đấu, họ đã đứng lại động viên thầy trò HLV Trần Bình Sự: “Cố lên bố Sự ơi, chúng ta vẫn còn 3 trận nữa để nỗ lực”, hoặc “Cố gắng nhé các cầu thủ Đồng Nai ơi, đừng buông xuôi khi vẫn còn hy vọng”.
Những lời động viên ấy khiến các thành viên đội Đồng Nai cảm thấy rất ấm lòng và cho biết: “Chúng tôi sẽ không buông xuôi, sẽ nỗ lực đến tận cùng ở 3 trận còn lại”.

About Mạnh Kiên

Check Also

Đông Triều và đồng đội ở HA.GL xả hơi ngắn ngày trên bãi biển

Đông Triều và các đồng đội ở HA.GL nghịch bóng ngoài biển, Ngọc Duy khoe …