Sanna. KH chuẩn bị cho V.League 2016: Vẫn thiếu 1 ngoại binh

Thầy trò HLV Võ Đình Tân của Sanna Khánh Hòa hiện đang rèn thể lực và kỹ chiến thuật tại thành phố Nha Trang để chuẩn bị cho mùa giải mới. Song song với việc tập luyện, đội bóng phố Biển vẫn tiếp tục tiến hành thử việc ngoại binh.

Sanna.KH vừa tái ký hợp đồng với Uche (phải)

Sanna.KH vừa tái ký hợp đồng với Uche (phải)

HLV Võ Đình Tân cho biết: “Sanna.KH đang cần một trung vệ ngoại nhưng vẫn chưa tìm được người thật sự ưng ý, dù thời gian qua có nhiều cầu thủ đến xin thử việc. Mới đây, có một cầu thủ quốc tịch Pháp đến thử việc. Về chuyên môn thì ổn, nhưng do thời gian còn nhiều nên chúng tôi chưa quyết định ký với cầu thủ đó mà muốn chọn lựa thêm để tìm người tốt nhất. Thực tế là kinh phí của Sanna.KH không nhiều, nên bỏ số tiền lớn để mua ngoại binh cần có sự cân nhắc kỹ”.
Hiện, Sanna.KH đã tái ký hợp đồng với chân sút Uche, nhưng thời hạn cũng chỉ 1 năm. Trong khi đó, lực lượng nội binh của đội bóng phố Biển hầu hết là những gương mặt trẻ. Sau 1 năm “thử lửa” ở V-League 2015, các cầu thủ trẻ của HLV Đình Tân đã chứng tỏ được bản lĩnh làm BHL khá yên tâm. Vừa qua, Sanna.KH đã đẩy Trùm Tỉnh lên tập luyện ở đội 1 nhằm chuẩn bị cho mùa giải 2016, nhưng cầu thủ trẻ này vẫn cần thêm thời gian thử thách. 
Như vậy, chỉ cần thêm một trung vệ ngoại nữa là Sanna.KH có thể chốt đội hình cho mùa giải mới. Dự kiến cuối tháng sau, Sanna.KH sẽ tham gia giải bóng đá tứ hùng ở Pleiku do đội HA.GL tổ chức.

About Sơn Tùng

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …