Sanna Khánh Hòa 1-0 HN.T&T: May mắn không đứng về đội khách

Cầm thế trận, tạo ra nhiều cơ hội nhưng chiến thắng vẫn không đến với Hà Nội T&T, thậm chí họ còn thua sít sao 1-0, khiến HLV Phạm Minh Đức than thở: “Số tôi quá đen!”.

* Kết quả, lịch thi đấu & BXH V.League 2016
* Tường thuật chi tiết

BÀN THẮNG
Sanna Khánh Hòa: Viết Đàn (12’)
THẺ ĐỎ:
HN.T&T: Văn Quyết (89’)
VIDEO: Sanna Khánh Hòa 1-0 Hà Nội T&T
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Trước “cựu vương” Hà Nội T&T đã trở nên quá èo uột, “ngựa ô” Sanna Khánh Hòa không ngại ngần “tung vó” ngay từ những phút đầu khi đẩy nhanh tốc độ với những pha đôi công và họ đã có bàn thắng ngay từ phút 12. Từ một cú tạt bóng của Uche ngoài khu vực 16m50, Viết Đàn đã lao như tia chớp vào đệm bóng cận thành mở tỷ số cho đội bóng phố biển, trong lúc các hậu vệ của Hà Nội T&T gần như “đứng hình” vì bất ngờ.

Niềm vui của các cầu thủ S.Khánh Hòa khi ghi bàn mở tỷ số trận đấu. Ảnh: Anh Tài

Bị dẫn bàn, đội khách Hà Nội T&T đã nỗ lực vùng lên phản công. Samson có một cơ hội ăn bàn rõ nét ở phút 14, nhưng ngoại binh nhập tịch này lại sút chệch ra ngoài rất đáng tiếc.

Thế trận sau đó đã được các cầu thủ Sanna Khánh Hòa kéo chậm lại, nhưng các cầu thủ Hà thành vẫn cố gắng tăng tốc nhằm tìm bàn cân bằng tỷ số. Tuy nhiên, trong một ngày kém may mắn, rất nhiều cơ hội đã bị các chân sút của Hà Nội T&T phung phí đến kinh ngạc.

Trong phòng họp báo, HLV trưởng Minh Đức của đội khách đã than thở: “Hôm nay chúng tôi có quá nhiều cơ hội, lại kiểm soát bóng đến khoảng 70% thời gian trận đấu, nhưng các cầu thủ lại không tận dụng được. Tôi chẳng trách gì cầu thủ, vì trong bóng đá rất khó nói trước điều gì, nhưng có lẽ số tôi cầm quân… quá đen!”.

“Số đen” của Hà Nội T&T chưa dừng lại ở đấy, bởi phút 89 họ chỉ còn thi đấu với 10 người khi Văn Quyết phải nhận thẻ đỏ trực tiếp vì xô trọng tài chính Hoàng Phạm Công Khanh ngã nhào trong một tình huống lộn xộn trên sân.

Thua với tỷ số sít sao 0-1, Hà Nội T&T vẫn đang vật vã ở cuối bảng xếp hạng khi trải qua 4 trận đấu liên tiếp chưa biết mùi chiến thắng. HLV trưởng Phạm Minh Đức đã phải thốt lên: “Đội của chúng tôi cái gì cũng có, nhưng vấn đề quan trọng nhất lại chưa có là chiến thắng!”.

ĐỘI HÌNH RA SÂN
Sanna.KH: Tuấn Mạnh, Trọng Bình, Văn Vũ, Zarour, Hoài An, Viết Bính (Văn Thanh, 39’), Tấn Tài (Đình Kha, 90’+5), Văn Triển, Viết Đàn (Quốc Chí, 75’), Tấn Điền, Uche.
HN.T&T: Văn Công, Đại Đồng, Văn Quyết, Thành Lương, Văn Kiên, Gonzalo, Duy Mạnh, Đức Huy, Samson, Loris (Văn Thành, 88’), Hùng Dũng.

About Mạnh Kiên

Check Also

Văn Quyết gửi đơn xin giảm án lên VFF

Với mong muốn sớm được trở lại sân cỏ để cống hiến cho CLB cũng …