Sanna Khánh Hòa 2-1 SHB. Đà Nẵng: Ngựa ô tiếp tục tung vó

Sanna Khánh Hòa đã chủ động chơi tấn công ngay từ đầu và liên tục tạo ra những pha vây hãm trước khung thành thủ môn Văn Hưng của đội khách. Phút thứ 12, Viết Bính đã mở tỷ số cho chủ nhà sau cú đánh đầu trả bóng của Uche trong sự hò reo của rất đông khán giả Nha Trang có mặt trên khán đài.

Tân binh Sanna.KH đang khiến cả V-League phải ngỡ ngàng

Tân binh Sanna.KH đang khiến cả V-League phải ngỡ ngàng


BÀN THẮNG:

Sanna.KH: Viết Bính (12’), Uche (45’)
SHB.ĐN: Huy Toàn (68’)

Có bàn thắng sớm, các cầu thủ chủ nhà càng đá càng tự tin và liên tục dồn ép đối thủ vào thế chống đỡ cực kỳ vất vả. Phút 45, Uche đã đột phá qua hàng hậu vệ và cả thủ môn Văn Hưng rồi nhẹ nhàng xỉa bóng vào lưới, nâng tỷ số lên 2-0 cho Sanna Khánh Hòa.
Tuy nhiên, SHB Đà Nẵng dần lấy lại thế trận và tạo ra nhiều pha phản công ngay từ đầu hiệp 2. Phút 68, từ cú đá phạt ngoài vòng 16m50 tuyệt đẹp, Huy Toàn đã rút ngắn tỷ số 1-2 cho khách trong sự ngỡ ngàng của tất cả những người có mặt trên sân. Sau đó, SHB Đà Nẵng tiếp tục dồn lên tấn công, nhưng hàng thủ rất chắc chắn của Sanna Khánh Hòa đã không cho họ lật ngược thế trận.
Với trận thắng này, “ngựa ô” Sanna Khánh Hòa đã lọt vào Top 3 của BXH.

ĐỘI HÌNH THI ĐẤU
Sanna.KH: Tuấn Mạnh, Trọng Bình, Văn Vũ, Quốc Chí, Trung Hiếu, Hoài An, Viết Bình, Tấn Tài, Viết Đàn (Đình Nhơn, 55’), Tấn Điền, Uche.
SHB.ĐN: Văn Hưng, Huy Toàn (Ngọc Thắng, 75’), Văn Học, Hoàng Quãng, Minh Phương (Anh Tuấn, 49’), Nguyên Sa, Hải Lâm (Minh Tâm, 45’), Vũ Phong, Thanh Nam, Perez, Frases.

About Đức Thịnh

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …