Sanna Khánh Hòa: Giao hữu cũng đá hết mình

Xem BTV – Number One Cup 2015 là cơ hội để thử việc các cầu thủ, nhưng Sanna.KH không thử tràn lan như nhiều đội khác. HLV Võ Đình Tân cơ bản vẫn sử dụng bộ khung tốt nhất của đội bóng. Quan trọng hơn là các cầu thủ của đội bóng phố Biển luôn ra sân với tinh thần chiến đấu cao.

Sanna.KH (trái) luôn ra sân với tinh thần thi đấu rất cao

Sanna.KH (trái) luôn ra sân với tinh thần thi đấu rất cao

Hỏi ông Võ Đình Tân thì được biết, lãnh đạo đội bóng không cho phép đội chơi buông thả ở bất cứ giải đấu nào, kể cả giải giao hữu. Luôn đặt màu cờ sắc áo lên cao nên đội bóng phố Biển đã chơi rất quyết tâm, nỗ lực cho đến phút cuối cùng của mỗi trận đấu. Chính ý chí chiến đấu cao ấy đã mang về 1 điểm quý giá cho Sanna.KH trong những phút cuối dù bị Sinh viên Hàn Quốc dẫn trước tới 2 bàn. Cũng bởi khát vọng chiến đấu cao ấy đã giúp cho họ chia điểm trước chủ nhà B.BD và giành chiến thắng trước Yadanarbon FC. 
HLV Võ Đình Tân cũng bật mí rằng, lãnh đạo đội đã từng đề ra chỉ tiêu phải lọt vào Top 3 khi đội nhà chơi lên chân ở giữa mùa bóng 2015. Hơn hết, chính việc luôn ra sân với tinh thần chiến đấu cao ấy là một trong những nguyên nhân góp phần vào sự thành công của Sanna.KH và tạo cảm giác hứng thú cho người xem.  

About Hoàng Nam

Check Also

Săn ngoại binh chất lượng cho V.League không hề dễ

Việc các đội bóng phụ thuộc nhiều vào các ngoại binh không phải là chuyện …