SHB.ĐN đã có chữ ký của Hoàng Thiên?

Theo nguồn tin báo Bóng đá, CLB SHB.ĐN đã có được chữ ký của Lê Hoàng Thiên, tiền đạo thuộc biên chế HA.GL và đây được coi là bản hợp đồng đáng chú ý nhất của đội bóng sông Hàn nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới.

Hoàng Thiên (trái) đã góp công lớn giúp HA.GL trụ hạng

Hoàng Thiên (trái) đã góp công lớn giúp HA.GL trụ hạng

Lê Hoàng Thiên được coi là một trong những cầu thủ quan trọng giúp HA.GL trụ lại V.League. Thực tế, dưới triều đại của HLV Guillaume Graechen, Hoàng Thiên đã không được sử dụng nhiều (nhiều người cho là vì tính cách có phần bảo thủ của nhà cầm quân người Pháp và một phần cựu tuyển thủ U23 Việt Nam gặp phải những chấn thương). 
Cột mốc đáng chú ý của Lê Hoàng Thiên chính là việc anh được HLV Nguyễn Quốc Tuấn giao cho chiếc băng đội trưởng trong trận đấu mà HA.GL đã vượt qua SLNA với tỷ số 3-1 trên sân Pleiku ở vòng 22. Cũng kể từ vòng đấu này, Hoàng Thiên luôn là lựa chọn số 1 trên hàng công của đội bóng phố Núi và anh được xem là đầu tàu của các cầu thủ trẻ.
Dù đóng vai trò quan trọng nhưng theo chúng tôi được biết, hết mùa bóng năm nay, CLB HA.GL vẫn chưa có ý định gia hạn hợp đồng với cầu thủ sinh ra và trưởng thành tại Gia Lai này. Đây có thể chính là nguyên nhân giúp SHB.ĐN sớm tiếp cận và có được chữ ký của Lê Hoàng Thiên. 
Nếu đó là sự thật thì quả là đáng tiếc với HA.GL vì trong bối cảnh vẫn đang sử dụng nhiều cầu thủ trẻ trong đội hình, sự có mặt của những người có kinh nghiệm như Hoàng Thiên là vô cùng hữu ích với đội bóng phố Núi.

About Mạnh Kiên

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …