SLNA chốt danh sách dự V.League 2016

Sau khi ký hợp đồng 2 năm với thủ môn Nguyên Mạnh, HLV Ngô Quang Trường đã có đủ trong tay 27 cầu thủ cho mùa giải năm nay. Trong danh sách này, rất nhiều cầu thủ trẻ được sử dụng.

Tiền đạo trẻ Odah được kỳ vọng mang lại sức sống cho SLNA mùa tới

Tiền đạo trẻ Odah được kỳ vọng mang lại sức sống cho SLNA mùa tới

Sự chuẩn bị của SLNA mùa giải năm nay diễn ra thuận lợi và việc chốt danh sách cũng được thực hiện trước ngày khởi tranh giải cả nửa tháng. Một tuần trước, đội bóng xứ Nghệ đã chọn được 2 ngoại binh chất lượng cao là Baba và Odah. 
Nếu Baba là cầu thủ đã chơi tốt ở mùa bóng trước, ra sân 10 lần, mang về 6 bàn thắng cùng màn trình diễn chất lượng, thì Odah được coi là ẩn số của SLNA. Odah là tiền đạo của ĐT Nigeria, mới 20 tuổi nhưng không chỉ có thể lực sung mãn mà còn sở hữu khả năng kỹ thuật khá tốt. Chính vì vậy, SLNA sẵn sàng chi tới 8.000 USD để trả lương mỗi tháng cho sát thủ này. 
Hôm qua (29/1), SLNA cũng ký hợp đồng với thủ thành Nguyên Mạnh trong bản hợp đồng kéo dài 2 năm, với mức lót tay 2 tỷ/mùa. Như vậy, HLV Ngô Quang Trường có đủ quân hùng tướng mạnh và sau giải FLC vừa rồi, nhà cầm quân người xứ Nghệ đã chốt danh sách 27 cầu thủ dự V.League mùa tới. Xét về tuổi đời, SLNA sở hữu đoàn quân trẻ trung nhất nhì V.League nhưng các cầu thủ đều có thời gian dài chinh chiến ở các đấu trường khắc nghiệt. 
Có 3 điểm nhấn về danh sách của SLNA mùa này, đó là ngoại binh chất lượng, ngôi sao trẻ đầy hứa hẹn và những cựu binh. Ngoài bộ đôi ngoại binh rất được kỳ vọng Baba – Odah, những cầu thủ cựu binh như Minh Đức, Nguyên Mạnh, Ngọc Hải, Mạnh Hùng, Phi Sơn sẽ là thủ lĩnh ở các tuyến để dẫn dắt một thế hệ cầu thủ trẻ tuổi như Sỹ Nam, Khắc Ngọc, Sỹ Sâm, Văn Đức, Xuân Mạnh, Phúc Tịnh, Tuấn Tài… 
Một điểm nhấn quan trọng là SLNA có sự phục vụ của HLV Nguyễn Hữu Thắng trong vai trò Giám đốc kỹ thuật.
Danh sách cụ thể
Thủ môn: Nguyên Mạnh, Văn Hùng, Văn Đại
Hậu vệ: Đình Hoàng, Thế Nhật, Sỹ Nam, Ngọc Đức, Văn Khánh, Mạnh Hùng, Ngọc Hải, Minh Đức. 
Tiền vệ: Phi Sơn, Khắc Ngọc, Ngọc Toàn, Sỹ Sâm, Thanh Phong, Văn Đức, Văn Vinh, Xuân Mạnh, Xuân Thắng, Phú Nguyên, Mạnh Dũng
Tiền đạo: Tuấn Tài, Phúc Tịnh, Viết Nguyên, Odah, Baba

About Tam Phong

Check Also

Chuyện tình 6 năm của thủ môn Nguyên Mạnh và tiểu thư “súp lươn”

Hôm qua (22/3), thủ môn Nguyên Mạnh đã gửi thiệp mời đám cưới của mình …