SLNA mong NHM không quay lưng với đội nhà

Đang trải qua giai đoạn khó khăn ở V.League, SLNA mong muốn NHM không quay lưng lại với đội nhà bởi bóng đá không thể sống thiếu khán giả.

Ông Nguyễn Hồng Thanh mong khán giả không quay lưng với SLNA

Ông Nguyễn Hồng Thanh mong khán giả không quay lưng với SLNA

Sau thất bại 1-3 của SLNA trước HA.GL, rất nhiều NHM xứ Nghệ không hài lòng về màn trình diễn của thầy trò HLV Ngô Quang Trường. Người xứ Nghệ nghi ngại về thái độ thi đấu của các cầu thủ dẫn đến trận thua trên.
Đó cũng là lần đầu tiên tại mùa giải này, SLNA bị CĐV nhà phản ứng. Nó trái ngược với hình ảnh quen thuộc các cầu thủ xứ Nghệ đi đến đâu cũng được hàng vạn fan chào đón với tất cả tình cảm.
Nói về trận thua trước HA.GL, ông Nguyễn Hồng Thanh (Chủ tịch CLB SLNA) đã thẳng thắn nói rằng SLNA không tiêu cực và cũng chẳng dại gì đi bán đứng niềm tin, tình cảm mà NHM dành cho đội nhà trong suốt thời gian vừa qua.
HAGL 3-1 SLNA (Vòng 22 Toyota V.League 2015)

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

“Đó là trận thua không đáng có chứ không có chuyện SLNA ‘nằm’, đá lỏng chân giúp HA.GL giành chiến thắng. Chúng tôi đã có cuộc họp để quán triệt tư tưởng cho toàn đội và rút kinh nghiệm cho từng vị trí để tránh việc mắc sai lầm ở các trận đấu tới”, ông Nguyễn Hồng Thanh cho biết.
Liên quan đến những phản ứng của khán giả xứ Nghệ, ông Hồng Thanh nói rằng việc khán giả bực tức khi thấy đội nhà thua là điều khó tránh khỏi và mong NHM thông cảm cho SLNA. 
“Chúng tôi tồn tại đến bây giờ là nhờ tình yêu, sự mến mộ của khán giả. SLNA rất cảm ơn khán giả đã luôn theo sát, cổ vũ chúng tôi bất kể sân nhà hay sân khách. Đó là thứ tài sản vô cùng quý giá. Bây giờ, đội vừa thua thì cũng mong NHM đừng quay lưng với đội nhà. Ở các trận đấu sắp tới, dù không còn cơ hội cạnh tranh thứ hạng cao nhưng chúng tôi sẽ không buông cờ trắng mà sẽ đá vì niềm kiêu hãnh và nhất là phục vụ khán giả”, người đứng đầu CLB SLNA khẳng định.

About Hoàng Nam

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …