SLNA sắp nhận gói tài trợ “khủng”

Theo tiết lộ của lãnh đạo SLNA, sau khi kết thúc mùa giải 2015, đội bóng xứ Nghệ sẽ được Mạnh Thường Quân tăng tiền tài trợ để phục vụ cho tham vọng bay cao ở mùa giải 2016.

SLNA sắp được Ngân hàng Bắc Á gia hạn hợp đồng tài trợ. Ảnh: Đức Cường

SLNA sắp được Ngân hàng Bắc Á gia hạn hợp đồng tài trợ. Ảnh: Đức Cường

Trong suốt thời gian vừa qua, NHM xứ Nghệ không khỏi lo lắng về tương lai của SLNA. Đã có rất nhiều dấu hỏi về việc sau mùa giải này, nhà tài trợ chính là Ngân hàng Bắc Á có còn đồng hành cùng SLNA nữa hay không. 
Bắt đầu gắn duyên với SLNA từ năm 2009, Ngân hàng Bắc Á trở thành nhà tài trợ quen thuộc với đội bóng xứ Nghệ và thực tế đôi bên đã hai lần ký hợp đồng với nhau theo từng gói tài trợ 3 năm. Và đến cuối mùa giải này, bản hợp đồng tài trợ giữa Ngân hàng Bắc Á và SLNA sẽ đáo hạn. Thế nên, NHM xứ Nghệ rất âu lo về việc hai bên có tiếp tục gia hạn hợp đồng nữa hay không.
Trong vai trò nhà tài trợ chính, Ngân hàng Bắc Á tài trợ hằng năm số tiền hơn 30 tỷ đồng cho SLNA và đó là “nguồn sữa” chính của đội bóng xứ Nghệ. Vừa qua, Chủ tịch CLB SLNA – Nguyễn Hồng Thanh đã nói rằng quá trình đàm phán hợp đồng mới giữa hai bên đang diễn ra tốt đẹp và nếu không có gì thay đổi thì sang tháng 9 bản hợp đồng tài trợ mới sẽ được ký.
“Phía Ngân hàng Bắc Á vẫn muốn sát cánh cùng SLNA và đấy là điều rất quý giá trong thời buổi này. Thậm chí gói tài trợ 3 năm tới có thể cao hơn số tiền các năm trước. Chúng tôi rất trân trọng điều đó và SLNA sẽ cố gắng thi đấu tốt ở chặng đường về đích này để vừa làm hài lòng nhà tài trợ cũng như NHM xứ Nghệ”, ông Nguyễn Hồng Thanh tiết lộ.
Nếu như Ngân hàng Bắc Á tiếp tục gia hạn hợp đồng tài trợ với SLNA thì đây là Mạnh Thường Quân gắn bó lâu nhất trong lịch sử CLB với 9 năm đồng hành cùng SLNA.

About Left Hand Jobs

Check Also

Đông Triều và đồng đội ở HA.GL xả hơi ngắn ngày trên bãi biển

Đông Triều và các đồng đội ở HA.GL nghịch bóng ngoài biển, Ngọc Duy khoe …