SLNA vẫn tin vào tài của HLV Ngô Quang Trường

Thực tế, HLV Ngô Quang Trường đã chứng tỏ được tài năng của mình ở lần đầu cầm quân tại V-League (mùa 2015) và lèo lái đội bóng xứ Nghệ về đích ở vị trí thứ 7 với 37 điểm dù nhiều người cho rằng, lẽ ra SLNA còn có thể có thành tích tốt hơn nữa.

HLV Quang Trường đã chứng minh được tài “liệu cơm gắp mắm” của mình

HLV Quang Trường đã chứng minh được tài “liệu cơm gắp mắm” của mình

Với việc lại mất một loạt trụ cột, mùa 2016 lại hứa hẹn rất khó khăn với SLNA và cũng vì thế, người hâm mộ bóng đá xứ Nghệ vẫn trông chờ vào tài nghệ tái tạo đội bóng của HLV Ngô Quang Trường, điều mà người tiền nhiệm Nguyễn Hữu Thắng từng làm được trước đây khi những trụ cột như Trọng Hoàng, Văn Hoàn, Văn Bình… ra đi.
Trước thực tế này, HLV Ngô Quang Trường bày tỏ: “Lúc Hoàng Thịnh, Đình Đồng hay Đình Hoàng còn thi đấu ở SLNA, chúng tôi vẫn có những gương mặt dự bị và họ đều thế vai rất tốt. Tôi chỉ có chút lo vì những cầu thủ trẻ mới được đôn lên còn khá non kinh nghiệm, nên gần đây phải tung họ ra thi đấu ở nhiều giải tập huấn để cọ xát và có thêm kinh nghiệm trận mạc”.

Sau 1 năm cầm quân ở đấu trường V-League, HLV Ngô Quang Trường đã làm cho người xem tạm quên đi người tiền nhiệm Nguyễn Hữu Thắng, dù chính nhà cầm quân này tâm sự: “Năm ngoái, lúc lãnh đạo CLB đưa tôi lên vị trí HLV trưởng, thực sự tôi rất lo lắng. May mà mọi việc cuối cùng cũng ổn”. Đến nay, chính HLV Ngô Quang Trường cho rằng, bản thân ông đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm nhưng vẫn xác định là mùa giải 2016 sẽ khó khăn hơn rất nhiều.
“Mọi việc cứ phải tính từng bước một chứ không thể nói trước điều gì! Dù có nhiều thay đổi trong lực lượng, nhưng tôi luôn đặt niềm tin vào các cầu thủ của mình và tin rằng, SLNA sẽ vượt qua được những khó khăn”, HLV Ngô Quang Trường chia sẻ.

About Nguyễn Thanh

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …