SLNA xúc tiến ký hợp đồng với các trụ cột

Cuối mùa giải này, SLNA sẽ đáo hạn hợp đồng với 6 cầu thủ gồm Quang Tình, Đình Đồng, Đình Hoàng, Hoàng Thịnh, Minh Đức và Thế Cường. Đây đều là những cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của chính đội bóng và đa phần họ đã, đang khoác áo ĐTQG nên thương hiệu và sức hút rất lớn.

Quang Tình (giữa) đang được rất nhiều đội bóng “nhòm ngó”

Quang Tình (giữa) đang được rất nhiều đội bóng “nhòm ngó”

Với chuyên môn đã được khẳng định nên họ được nhiều đội bóng “nhòm ngó”. Thực tế là trước đây, Quang Tình và Đình Đồng đã được không dưới 3 CLB đàm phán, muốn ký hợp đồng. Thời điểm đó, SLNA còn dưới sự dẫn dắt của HLV Nguyễn Hữu Thắng và bằng cái uy, nhà cầm quân này đã thuyết phục hai cầu thủ này ở lại thêm 2 năm. Bây giờ, họ lại sắp đáo hạn hợp đồng mà HLV Nguyễn Hữu Thắng không còn dẫn dắt SLNA nên khả năng họ ra đi là rất lớn. 
Ở SLNA, ông Nguyễn Hữu Thắng rất có uy với cầu thủ nên tất cả những lời khuyên của nhà cầm quân này được cầu thủ nghe theo. Sau khi ông Thắng rời chiếc ghế HLV trưởng ở SLNA, các cầu thủ nơi đây rất hụt hẫng và nhiều người đã có ý định ra đi, sau khi hết hạn hợp đồng. Trong thời gian qua, chủ đề SLNA sẽ giữ quân bằng cách nào nhận được nhiều sự quan tâm. Không muốn đội nhà bị “mất người”, Chủ tịch CLB SLNA Nguyễn Hồng Thanh đã bàn bạc với nhà tài trợ NH Bắc Á về kế hoạch giữ chân cầu thủ. “SLNA không lo thiếu người vì nguồn cầu thủ đào tạo ra rất dồi dào. Tuy nhiên, các cầu thủ sắp đáo hạn hợp đồng với SLNA có vai trò quan trọng, kinh nghiệm trận mạc nên rất cần thiết để dìu dắt thế hệ cầu thủ trẻ sau này. Chúng tôi đã và đang đàm phán để gia hạn hợp đồng với họ”, ông Nguyễn Hồng Thanh cho biết.
SLNA cần các cầu thủ trụ cột nói trên và hy vọng rằng các bên sẽ sớm tìm được tiếng nói chung, nhất là về tài chính để không rơi vào tình cảnh khủng khoảng lực lượng như trước đây từng phải chia tay những cầu thủ tài năng như Trọng Hoàng, Văn Hoàn, Văn Bình, Hồng Việt….

About Kỳ Sơn

Check Also

HLV Hữu Thắng đã tìm ra “hạt nhân” cho ĐT Việt Nam

Thời gian tới trận chính thức đầu tiên không còn nhiều và HLV Hữu Thắng …