Tân binh U23 Việt Nam “chào hỏi” HLV Miura bằng…thẻ đỏ

Trung vệ Vũ Ngọc Thịnh của Hải Phòng được HLV Toshiya Miura gọi vào ĐT U23 Việt Nam đã phải rời sân khi phải nhận 2 thẻ vàng, đồng nghĩa với 1 thẻ đỏ trong chuyến làm khách trước B.Bình Dương.

Trung vệ Vũ Ngọc Thịnh (áo trắng)

Trung vệ Vũ Ngọc Thịnh (áo trắng)

Sau trận đấu giữa Đồng Nai và ĐT.LA chiều qua (26/4), chiều nay HLV Toshiya Miura tiếp tục vi hành đến sân Gò Đậu để dự khán trận đấu cuối cùng trong khuôn khổ vòng 11 V.League 2015, giữa B.BD và Hải Phòng. Đây là trận đấu mà B.BD đã vượt qua đội khách với tỷ số 3 -1 với các pha lập công của Công Vinh, Abass và Tăng Tuấn.
Trở lại với câu chuyện tân binh U23 Việt Nam – Vũ Ngọc Thịnh bị nhận thẻ đỏ (2 thẻ vàng) phải rời sân. Ở phút 28, Vũ Ngọc Thịnh đã phải nhận thẻ vàng sau pha vào bóng trên cả quyết liệt với Trịnh Quang Vinh phía chủ nhà. Và bước sang hiệp 2, cầu thủ mới được HLV Miura triệu tập vào danh sách tham dự SEA Games 28 đã phải nhận thẻ vàng thứ 2, sau pha vào bóng khiến Tấn Tài nằm vật ra sân.
Trên khán đài, HLV Toshiya Miura không phản ứng gì khi cậu học trò mới của mình phải rời sân. Tuy nhiên, nhìn ánh mắt, có vẻ như nhà cầm quân người Nhật Bản không bằng lòng với những pha bóng trên mức cần thiết của Ngọc Thịnh.
Trong phòng họp báo, HLV Trương Việt Hoàng của Hải Phòng cho biết: “Ngọc Thịnh là một cầu thủ trẻ có năng lực nhưng cậu ấy chưa có kinh nghiệm nên đã xử lí tình huống không tốt. Tôi tin Thịnh sẽ tiến bộ hơn sau những va vấp…”.

VIDEO: B.Bình Dương 3-1 Hải Phòng

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Đức Thịnh

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …