Tân HLV B.BD tặng trận thắng cho ông Lê Thụy Hải

Sau trận thắng 3-1 trước Hải Phòng, HLV Nguyễn Thanh Sơn của chủ B.Bình Dương đã bày tỏ rằng, ông muốn dành tặng trận thắng ấy cho “người cũ” Lê Thụy Hải.

HLV Nguyễn Thanh Sơn dành tặng chiến thắng cho ông Lê Thụy Hải. Ảnh: Đình Thảo

HLV Nguyễn Thanh Sơn dành tặng chiến thắng cho ông Lê Thụy Hải. Ảnh: Đình Thảo

HLV Lê Thụy Hải đã chia tay B.Bình Dương cách đây vài ngày, nhưng cái bóng của ông ở đội bóng đất Thủ Dầu Một vẫn rất lớn. Thậm chí, HLV trưởng Nguyễn Thanh Sơn đã tiết lộ, ngay trước trận đấu với Hải Phòng, ông đã gọi điện để nhờ sự tư vấn từ HLV Lê Thụy Hải và đã được ông hỗ trợ rất nhiệt tình.

Vì thế, trong phòng họp báo, HLV Nguyễn Thanh Sơn đã bày tỏ rất thẳng thắn: “Dù đây là trận đấu đầu tiên tôi chính thức cầm quân ở B.Bình Dương, nhưng dấu ấn của HLV Lê Thụy Hải trong trận này rất lớn. Vì thế, tôi muốn dành tặng trận thắng này cho bố Hải”.

Được lãnh đạo đội bóng tin tưởng giao cho chiếc ghế HLV trưởng, nhưng có vẻ như HLV Thanh Sơn vẫn không tự tin ở vai trò này khi cho biết: “Tôi sẽ nỗ lực hết mình ở nhiệm vụ được giao, nhưng thực tế tôi vẫn chưa tự tin khi cầm quân ở một đội bóng lớn như B.Bình Dương. Vì thế, tạm thời tôi chỉ đóng thế vai trước khi lãnh đạo tìm được người cầm quân ở CLB trong thời gian tới.

VIDEO: B.Bình Dương 3-1 Hải Phòng
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

About Đức Thịnh

Check Also

PSG lần đầu thua trên sân nhà ở Ligue 1 2015/16: Nhà vua để lộ điểm yếu

PSG đã tự làm hỏng bữa tiệc đăng quang chức vô địch khi để thua …