Than.QN gặp khó vì thiếu “tướng”

Do có những phản ứng thái quá trong trận đấu giữa Sanna.KH gặp Than.QN ở vòng đấu 24 vừa qua nên HLV Phạm Như Thuần đã bị đình chỉ làm nhiệm vụ 2 trận còn lại của V-League.

Than QN sẽ gặp khó khi HLV Phạm Như Thuần (giữa) bị truất quyền chỉ đạo

Than QN sẽ gặp khó khi HLV Phạm Như Thuần (giữa) bị truất quyền chỉ đạo

Mất “tướng” ở thời điểm mang tính bước ngoặt, đội bóng vùng Mỏ đang đối đầu với rất nhiều khó khăn. Trước đây, khi HLV Đinh Cao Nghĩa xin rời vị trí HLV trưởng, Than.QN đã gặp cơn khủng hoảng lớn. Trong 4 trận đấu vắng ông Nghĩa, đội chủ sân Cẩm Phả đã để thua 2 trận và có 2 chiến thắng. Thời điểm đó, Than.QN đã để các đội xếp sau vùng lên và đồng thời bị đánh bật ra khỏi Top 3. Mãi đến vòng 20, sau khi mời HLV Phạm Như Thuần về dẫn dắt, Than.QN mới vượt qua được giai đoạn khủng hoảng và vươn lên xếp thứ 4. 
Hiện nay, Than.QN đang có nhiều cơ hội chen chân vào Top 3 bởi họ chỉ kém đội xếp trên mình 1 bậc là HN.T&T đúng 1 điểm. Và cuối tuần này, đội bóng vùng Mỏ sẽ gặp chính HN.T&T trên sân Hàng Đẫy và nếu có được 3 điểm thì Than.QN sẽ trở lại Top 3. Tuy nhiên, với việc mất HLV Như Thuần thì hi vọng có điểm của đội khách bị ảnh hưởng rất nhiều. Theo tìm hiểu, ở trận đấu tới đây, HLV Như Thuần sẽ ngồi trên khán đài và có những chỉ đạo thông qua điện thoại với BHL để có những điều chỉnh về chiến thuật cũng như nhân sự. Nhưng điều đó chưa có gì là đảm bảo rằng Than.QN sẽ đứng vững trước đội bóng thường chơi rất hay trên sân nhà là HN.T&T.

About Huy Hoàng

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …