Than.QN giữ chân HLV Như Thuần

Đội bóng đất Mỏ đã kết thúc V-League 2015 ở vị trí thứ 4. Đây được coi là thành công với họ và đáng nói hơn, trong mùa giải này Than.QN đã trải qua nhiều biến cố, có thời điểm tưởng chừng mọi mục tiêu sẽ phá sản. Tuy nhiên, BLĐ đội bóng đã có một quyết định dũng cảm là trao quyền bính cho HLV Phạm Như Thuần.

HLV Như Thuần cũng muốn gắn bó với Than.QN

HLV Như Thuần cũng muốn gắn bó với Than.QN

Mặc dù chưa từng dẫn dắt đội bóng nào ở V-League nhưng với kinh nghiệm của một cựu danh thủ và kiến thức khi tham gia BHL các đội tuyển trẻ, nhà cầm quân này đã đưa con tàu cập bến thành công. Tất nhiên, thành quả đó có được là nhờ sự ủng hộ mạnh mẽ từ ban lãnh đạo và đặc biệt là Hội CĐV Quảng Ninh. Họ chính là chỗ dựa cho HLV Phạm Như Thuần trong thời điểm khó khăn nhất.
Vì thế, vừa kết thúc mùa giải, BLĐ Than.QN đã chính thức đề nghị HLV Phạm Như Thuần ở lại và có vẻ như nhà cầm quân trẻ tuổi này cũng muốn được gắn bó lâu dài với đội bóng.
Hậu vệ Xuân Hùng có thể nghỉ hết mùa năm sau
Bị chấn thương đứt dây chằng đầu gối từ cuối mùa giải 2015, hậu vệ Nguyễn Xuân Hùng của Than.QN đã phải sang Singapore chữa trị. Theo bác sĩ của đội bóng vùng Mỏ thì Xuân Hùng rất khó có thể trở lại thi đấu ở mùa giải sau và bản thân cầu thủ này cũng xác định chỉ có thể điều trị triệt để thì mới có thể thi đấu trở lại. 
Hiện nay đội Than.QN đang xem xét khả năng phải bổ sung nhân sự cho vị trí hậu vệ trái để thay thế cho Xuân Hùng ở mùa giải tới.

About Mạnh Kiên

Check Also

HLV Hữu Thắng chọn Tuấn Anh, Xuân Trường, gạch Hồng Quân ở trận gặp Đài Loan (TQ)

HLV Nguyễn Hữu Thắng đã chọn ra 23 tuyển thủ Việt Nam cho trận đấu …