Than Quảng Ninh thiết quân luật

Đội bóng đất Mỏ đã chính thức hội quân trở lại sau trận thua đáng tiếc trước Hà Nội T&T. Mặc dù mục tiêu về chuyên môn đã hoàn thành, nhưng lãnh đạo đội bóng vẫn có những động thái cần thiết để đảm bảo rằng, V-League 2015 đối với Than.QN sẽ khép lại một cách trọn vẹn.

Than.QN (phải) vẫn sẽ chiến đấu hết mình dù cục diện các cuộc đua coi như đã an bài

Than.QN (phải) vẫn sẽ chiến đấu hết mình dù cục diện các cuộc đua coi như đã an bài

Chủ tịch Phạm Thanh Hùng của đội bóng này đã yêu cầu HLV Phạm Như Thuần phải thiết quân luật trước trận đấu cuối cùng V-League 2015. Sở dĩ phải làm như vậy vì đối thủ của họ chính là Đồng Nai, đội bóng bị nhận diện nhiều khả năng sẽ phải chơi ở giải hạng Nhất mùa sau. Ban lãnh đạo đội bóng đất Mỏ yêu cầu HLV Phạm Như Thuần phải họp toàn đội nhằm lên giây cót tinh thần của các cầu thủ, thậm chí còn yêu cầu BHL và các cầu thủ không được nghe số điện thoại lạ. Phương án thu máy điện thoại, giới nghiêm trước ngày thi đấu cũng được tính đến.
Ông Phạm Thanh Hùng cho biết: “Với mọi đối thủ, chúng tôi đều tôn trọng và xác định phải đá với tinh thần của những trận chung kết. Than.QN từng đánh bại HA.GL dù tôi rất mến mộ đội bóng đó. Tôi tôn thờ thứ bóng đá sạch và không muốn đội bóng của mình đi chệch hướng. Bất cứ ai đi ngược quan điểm này sẽ không có chỗ đứng ở Than.QN. Vào giai đoạn cuối giải, mọi cuộc đua gần như đã ngã ngũ nhưng công tác quản lý cũng không được phép xem nhẹ. Chúng tôi không thể phụ lại lòng tin của NHM dành cho đội bóng”.
Được biết, không chỉ có Than.QN đưa trận đấu với Đồng Nai vào tầm ngắm, mà BTC giải cũng có những hành động kịp thời. Bộ phận an ninh nằm trong thành phần BTC giải cũng sẽ có mặt tại sân Cẩm Phả để thực hiện những giải pháp cần thiết nhằm đảm bảo trận đấu không bị tác động bởi yếu tố hậu trường. Còn nhớ, mùa giải trước, trong trận đấu giữa Than.QN và Đồng Nai, một loạt cầu thủ đã bị bắt giữ sau khi có hành động dàn xếp kết quả trận đấu.

About Kỳ Sơn

Check Also

HLV Hữu Thắng lý giải việc gạch tên Hồng Quân, Tấn Trường

HLV Nguyễn Hữu Thắng đã gạch tên 5 cầu thủ trước trận đấu giữa Việt …