Thắng sít sao XSKT Cần Thơ, Hải Phòng vững ngôi đầu

Giành chiến thắng với tỷ số sít sao 1-0 trong cuộc tiếp đón XSKT Cần Thơ trên sân nhà, Hải Phòng vẫn vững vàng ở ngôi đầu với 3 trận toàn thắng.

* Lịch thi đấu & BXH V.League 2016


Bàn thắng
Hải Phòng: Stevens (61′)

VIDEO: Hải Phòng 1-0 XSKT Cần Thơ 

NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản
Trước trận đấu này, Hải Phòng đang sở hữu hàng công khủng nhất với 7 bàn thắng sau 2 trận đã đấu. Ý thức được sức mạnh khủng khiếp trên hàng công đội bóng đất cảng, HLV Vũ Quang Bảo cùa XSKT.CT đã tập trung quân số trước khu trung tuyến để bịt chặt mọi nẻo đường vào cầu môn đội nhà.Chất thép của đội bóng Tây đô được gia cố bằng trung vệ Đức Lộc ở tuyến giữa để tạo nên bộ ngũ tiền vệ rất cứng cựa.

Khi đối thủ bố trí số đông trước khu vực 16m50, Hải Phòng tỏ ra khá bế tắc trong việc tìm đến khung thành đối thủ. Tuy kiểm soát bóng nhiều hơn, chủ động trong các pha hãm thành nhưng những miếng đột nhập khu cấm địa đối phương của đội chủ nhà là không nhiều.

Tình huống đáng nhớ nhất của Hải Phòng trong 45 phút đầu tiên là pha thoát xuống rồi sút bóng vọt xà rất trống trải bên cánh phải của Xuân Hùng ở phút 42.

Diễn biến trên sân của hiệp 2 cũng không khác so với hiệp đầu tiên khi Hải Phòng vẫn nắm thế trên chân. Nhưng một sai sót cá nhân đã buộc XSKT.CT phải trả giả.

Trong pha giải vây quả lật từ cánh trái của cầu thủ đội chủ nhà, Đinh Tiến Thành vô tình đánh đầu phá bóng như một đường chuyền đến đúng vị trí của Stevens. Trong thế cận thành, tiền đạo này đã dễ dàng đánh đầu ghi bàn thắng khai thông thế bế tắc ở phút 61.

Trong nỗ lực tràn lên tìm kiếm bàn gỡ, XSKT.CT cũng tạo được một số pha ăn bàn rất đáng chú ý. Đáng tiếc nhất là tình huống ở phút 88 khi Anh Tuấn vượt qua hậu vệ của Hải Phòng nhưng thủ môn Xuân Việt kịp khép góc để cản phá thành công quả sút góc hẹp của tiền vệ đội khách.

Giành chiến thắng với tỷ số 1-0, Hải Phòng tiếp tục vững vàng ở ngôi đầu với 10 điểm sau 3 trận toàn thắng.

Đội hình thi đấu
Hải Phòng:
Xuân Việt, Anh Hùng, Văn Nhiên (Văn Nam, 69’), Khánh Lâm (Cảnh Dương, 94’), Văn Phú, Quốc Trung, Văn Sáu, Xuân Hùng (Hồng Việt, 63’), Văn Thắng, Fagan, Stevens.
XSKT.CT: Thanh Diệp, Công Thành, Chí Công, Tiến Thành, Anh Tuấn, Quang Tình (Thế Hưng, 80’), Đức Lộc, Hải Anh (Thế Cường, 60’), Trung Anh, Oseni, Patiyo.

About Mạnh Kiên

Check Also

HLV Hoàng Văn Phúc: “QNK.QN sẽ ổn hơn khi V-League trở lại”

Sau 3 trận đầu của V-League 2016, QNK Quảng Nam mới có 1 điểm và …