Thắng thuyết phục S.Khánh Hòa 3-0, HN.T&T vào Top 3

Trước đối thủ được xem là khó chơi bậc nhất ở V-League 2015, HN.T&T đã chứng minh sự vượt trội về đẳng cấp bằng chiến thắng thuyết phục.

Thành Lương (bìa trái) là người mở màn cho chiến thắng của HN.T&T

Thành Lương (bìa trái) là người mở màn cho chiến thắng của HN.T&T

BÀN THẮNG:
HN.T&T: Thành Lương  (44’), Văn Quyết (68’), Samson (84’)
THẺ ĐỎ: Sanna.KH: Tấn Điền (84’)

VIDEO: Hà Nội T&T 3-0 Sanna Khánh Hòa (Vòng 23 Toyota V.League 2015)
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản

Kiểm soát bóng đến gần 60% thời gian trận đấu, các cầu thủ của đội bóng Thủ đô đã phô diễn cho người xem lối đá đẹp mắt bằng các pha phối hợp nhỏ và dứt điểm sắc sảo. Phút 44, Thành Lương tung cú sút trái phá mở điểm cho chủ nhà và bàn thắng đó đã làm tan nát ý đồ chơi phòng ngự phản công của Sanna.KH. 
Phút 68, Văn Quyết có pha xâm nhập vòng cấm địa và dứt điểm tinh tế nâng tỷ số lên 2-0. Màn trình diễn thuyết phục của HN.T&T được tô đậm hơn ở pha bóng phối hợp đẹp mắt phút 84 và khiến hậu vệ Tấn Điền phải dùng tay chơi bóng để rồi nhận thẻ đỏ trực tiếp. Trên chấm đá phạt 11m, Samson đóng đinh trận đấu với cú sút chính xác, ấn định chiến thắng 3-0 cho HN.T&T. Với chiến thắng này, HN.T&T đã trả được món nợ thua 0-1 tại lượt đi và đồng thời soán luôn vị trí thứ 3 trên BXH của Sanna.KH.
ĐỘI HÌNH THI ĐẤU
HN.T&T: Anh Đức, Quốc Long, Văn Biển, Thanh Hào, Ngọc Đức, Thành Lương (Duy Mạnh, 85’), Victor, Ngọc Duy (Hải An, 90’), Văn Quyết, Samson, Gonzalo (Văn Thành, 88’).
Sanna.KH: Tuấn Mạnh, Trọng Bình, Văn Vũ, Viết Đàn, Quốc Chí, Đình Nhơn (Huỳnh Kesley, 66’), Hoài An, Viết Bính, Tấn Tài, Tấn Điền, Uche.

About Huy Hoàng

Check Also

Góc chuyên môn: ĐT Việt Nam và sự biến ảo từ đôi cánh

Chúng ta đã nói quá nhiều về tuyến giữa của ĐT Việt Nam với những …