Thanh Diệp đã là người của XSKT.CT

Thủ môn Nguyễn Thanh Diệp của Đồng Nai đã chính thức ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với XSKT.CT.

Thủ môn Nguyễn Thanh Diệp

Thủ môn Nguyễn Thanh Diệp

Số tiền lót tay và tiền lương không được tiết lộ, nhưng chắc chắn Thanh Diệp sẽ nhận được những khoản hậu hĩnh không thua kém so với các đồng nghiệp mới chuyển về chơi cho đội bóng Tây Đô. Được biết, để là người tự do, thủ môn này đã bồi thường 2 tháng tiền lương cho Đồng Nai. “Tôi muốn ở lại cống hiến cho Đồng Nai nhưng kể từ ngày xuống hạng Nhất, tôi chưa hề nghe thấy lãnh đội đề cập đến tương lai đội bóng. Vì thế, tôi phải tự lo cho mình. Hơn nữa, tôi cũng muốn tìm kiếm thử thách mới”, Thanh Diệp chia sẻ.
Sự có mặt của một tuyển thủ QG như Thanh Diệp chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến tương lai của Trần Bửu Ngọc, thủ môn chuyển từ Đồng Tháp đến XSKT.CT vào tháng 12/2014 với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm. Cựu cầu thủ của Đồng Tháp đã nhận mức lót tay lên đến 6,6 tỷ đồng (nếu trừ thuế, còn khoảng 6 tỷ đồng), cùng mức lương 35 triệu đồng/tháng. Mùa giải vừa qua, Bửu Ngọc đã chơi không thật sự tốt và có lẽ vì thế mà lãnh đạo XSKT.CT ký hợp đồng với Thanh Diệp để Bửu Ngọc có thêm động lực và áp lực phải thể hiện ở mùa giải mới.
Hiện XSKT.CT đã có 5 bản hợp đồng mới, đó là trung vệ Nguyễn Chí Công (đến từ ĐT.LA), các tiền vệ Nguyễn Quang Tình, Lê Thế Cường (SLNA), tiền đạo Nguyễn Hải Anh và mới nhất là thủ môn Nguyễn Thanh Diệp (Đồng Nai).

About Minh Đức

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …