Thanh Hóa đăng ký trợ lý Hoàng Thanh Tùng làm “lái trưởng”

Trước trận đấu với SLNA vào ngày Chủ nhật tới đây, Thanh Hóa đã chính thức đăng ký trợ lý Hoàng Thanh Tùng làm HLV trưởng. Đây là sự thay thế cho người tiền nhiệm Mai Đức Chung, người đã rời xứ Thanh sau 2 năm làm việc tại đây.

Trợ lý Thanh Tùng chính thức ngồi ghế HLV trưởng Thanh Hóa

Trợ lý Thanh Tùng chính thức ngồi ghế HLV trưởng Thanh Hóa

Sau trận thua ĐT.LA ở vòng 21 V-League vừa qua, HLV Mai Đức Chung đã viết đơn xin từ chức. Lãnh đạo Thanh Hóa chấp nhận nguyện vọng của ông Mai Đức Chung và không quên gửi lời cám ơn sau những tâm huyết của ông dành cho đội bóng xứ Thanh trong 2 năm qua.

HLV Mai Đức Chung ra đi khi V-League 2014 chỉ còn 3 vòng đấu nữa là khép lại. Lúc này, cơ hội giành chức vô địch với Thanh Hóa rất mong manh bởi khoảng cách giữa họ với đội đầu bảng B.BD đã là 6 điểm.
Rất ít cơ hội vô địch nhưng Thanh Hóa vẫn có thể hi vọng kết thúc mùa giải này với vi trí thứ 3. Trước việc thay tướng đột ngột và tránh tình trạng có nhiều xáo trộn có thể ảnh hưởng đến đại cuộc nên Thanh Hóa đã lựa chọn giải pháp an toàn đó là đưa trợ lý Hoàng Thanh Tùng lên ngồi ghế “lái trưởng”.
Bên cạnh ông Tùng sẽ có trợ lý đắc lực là Ngô Văn Hòa. Cả hai người này đều là cựu cầu thủ Thanh Hóa, trong đó Hoàng Thanh Tùng “nổi” hơn khi là đội phó của Thanh Hóa giai đoạn 2006-2009, thậm chí anh từng được triệu tập vào ĐT Olympic Việt Nam đầu những năm 2000.
Đưa trợ lý Thanh Tùng lên, lãnh đạo Thanh Hóa kỳ vọng tầm ảnh hưởng cũng như sự sắc sảo của anh sẽ giúp Thanh Hóa giành kết quả tốt trong 3 vòng đầu còn lại mùa giải này.

About Anh Tiến

Check Also

HLV Hữu Thắng: “ĐT Việt Nam sẽ cháy hết mình vì Tổ quốc”

HLV Hữu Thắng đã phát biểu như vậy trước trận đấu chính thức đầu tiên …