Thay đổi địa điểm ký hợp đồng giữa Công Phượng với Mito Hollyhock

Không tin như thông tin ban đầu, Công Phượng và CLB Mito Hollyhock sẽ ký hợp đồng tại Hà Nội vào ngày 23/12 tới đây. Tuy nhiên, cho đến sáng nay (16/12), đơn vị tổ chức sự kiện này đã quyết định tổ chức tại TP.HCM.

Hợp đồng giữa Công Phượng với Mito Hollyhock sẽ được ký vào ngày 23/12 tại TP.HCM thay vì Hà Nội.

Hợp đồng giữa Công Phượng với Mito Hollyhock sẽ được ký vào ngày 23/12 tại TP.HCM thay vì Hà Nội.

Như đã đề cập, Mito Hollyhock là đội đang chơi tại giải J-League 2, đã nhận được sự đồng ý của HA.GL về việc mượn tiền đạo Nguyễn Công Phượng ở mùa giải 2016. Một số nguồn tin tiết lộ, mức phí mượn Công Phượng chừng 100.000 USD (khoảng hơn 2,2 tỷ đồng) và tiền đạo này sẽ nhận lương 3.000 USD/tháng (khoảng 67 triệu đồng/tháng).
Hợp đồng giữa Mito Hollyhock sẽ được ký vào ngày 23/12 tới đây. Và như kế hoạch, địa điểm diễn ra là Hà Nội, tuy nhiên, phút cuối ký hoạch đã đổi thay. Theo Dentsu Media, đơn vị truyền thông tư vấn cho đại diện của Mito Hollyhock và J-League, sở dĩ thay đổi địa điểm ký hợp đồng là do Công Phượng cùng U23 Việt Nam chuyển từ Hà Nội vào Bình Dương tập luyện nhằm tập làm quen với thời tiết nóng, trước khi sang Qatar dự VCK U23 châu Á.
Để tiện lợi cho Công Phượng, BTC đã quyết định đổi thay địa điểm vào phút chót, dẫu đã bố trí địa điểm, lên danh sách khách mời cũng như kế hoạch chi tiết…

About Mạnh Kiên

Check Also

HLV Hữu Thắng chọn Tuấn Anh, Xuân Trường, gạch Hồng Quân ở trận gặp Đài Loan (TQ)

HLV Nguyễn Hữu Thắng đã chọn ra 23 tuyển thủ Việt Nam cho trận đấu …