Thêm HN.T&T muốn có Lee Nguyễn

Chuyến trở về Việt Nam lần này của Lee Nguyễn đang nhận được sự quan tâm đặc biệt, bởi thông tin cho rằng cầu thủ này đang muốn tái ngộ V-League do không đạt được thoả thuận gia hạn hợp đồng với New England Revolutions.

Lee Nguyễn đang là cái tên hot trên TTCN

Lee Nguyễn đang là cái tên hot trên TTCN

Việc Lee Nguyễn có thể trở về chơi bóng tại V-League ở mùa giải tới khiến tiền vệ Việt Kiều này lập tức trở thành cái tên đầy sức hút trên TTCN. 

Một số CLB, tiêu biểu là FLC Thanh Hoá từ lâu đã bày tỏ sự quan tâm dành cho Lee Nguyễn nên đang theo sát những thông tin liên quan đến chuyến trở về Việt Nam lần này của anh.

Với những màn toả sáng của Lee Nguyễn tại giải Nhà nghề Mỹ (MLS) thời gian qua, FLC Thanh Hoá không phải là cái tên duy nhất tại V-League muốn có sự phục vụ của  ngôi sao Việt kiều. 
Trong diễn biến mới nhất, một đại gia khác của V-League là HN.T&T cũng đã khởi động quá trình tiếp xúc với Lee Nguyễn trong ngày hôm nay nhằm tìm hiểu các thông tin chính xác nhất liên quan đến quá trình gia hạn hợp đồng của anh với CLB New England Revolutions. 
Nếu Lee Nguyễn thực sự có nguyện vọng về Việt Nam chơi bóng, HN.T&T sẽ tiến hành những bước đàm phán tiếp theo.

Ngoài trình độ chuyên môn đã được chứng minh tại MLS thì một nguyên nhân khác khiến Lee Nguyễn được các đại gia V-League săn đón chính là do anh sở hữu hộ chiếu Việt Nam, tức là được thi đấu tại V-League như nội binh chứ không nằm trong nhóm các cầu thủ nhập tịch hay ngoại binh. 

Như đã biết, tại V-League hiện nay, mỗi CLB chỉ được đăng ký 2 cầu thủ ngoại và 1 cầu thủ ngoại nhập tịch vào danh sách nhân sự của mình.

About Minh Đức

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …