Thêm một cựu binh PSG đến thử việc tại Hà Nội

Sau khi tiền đạo Loris Arnaud ký hợp đồng với Hà Nội T&T thì sắp tới, bóng đá thủ đô nhiều khả năng sẽ đón một cựu tiền đạo PSG khác là Jean-Eudes Maurice, người đang thử việc tại CLB Hà Nội.

Maurice trong màu áo PSG

Maurice trong màu áo PSG

Mặc dù đã chơi không ít trận giao hữu lớn nhỏ để khảo sát lực lượng nhưng cho đến lúc này, CLB Hà Nội vẫn chưa thể tìm ra một chân sút ngoại ưng ý. Baco, Goran hay Uwanaka đều đã cho thấy những nỗ lực nhất định nhưng vẫn chưa thể làm hài lòng BHL tân binh V.League
CLB Hà Nội muốn một chân sút có khả năng động lập tác chiến thật tốt để nâng đỡ các cầu thủ trẻ ở tuyến tiền vệ. Do đó, chủ tịch Nguyễn Giang Đông đã nỗ lực liên hệ với mọi kênh thông tin có thể và người mới nhất đến thử việc cùng Hà Nội FC là tiền đạo Jean-Eudes Maurice.
Năm nay 30 tuổi, Maurice từng là thành viên đội trẻ PSG và có 6 năm thuộc biên chế đội bóng này với 34 lần ra sân trên mọi đấu trường cùng 1 bàn thắng. Chân sút người Haiti tỏ ra mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng, tốc độ tốt và chơi ăn ý với các đồng đội ở tuyến dưới.

Nếu tiếp tục giữ được phong độ này trong thời gian sắp tới, nhiều khả năng anh sẽ là cái tên lĩnh xướng hàng công đội bóng thủ đô trong mùa giải 2016.

Một vài thông tin cơ bản của Jean-Eudes Maurice:

Ngày sinh: 21/6/1986 (30 tuổi)
Nơi sinh: Alfotville (Pháp)
Chiều cao: 1m80
Vị trí: Tiền đạo

Các CLB từng thi đấu:
2008-2014:
PSG (Pháp)
2011-12: Lens (Pháp – cho mượn)
2012-13: Le Mans (Pháp – cho mượn)
2014: Chennaiyin FC (Ấn Độ)
2015: Nea Salamis FC (Đảo Síp) 

About Left Hand Jobs

Check Also

Văn Quyết gửi đơn xin giảm án lên VFF

Với mong muốn sớm được trở lại sân cỏ để cống hiến cho CLB cũng …