Thêm nhiều đài truyền hình trực tiếp V-League 2016

Ông Cao Văn Chóng, Tổng giám đốc VPF cho biết hiện công ty vẫn đang đàm phán mở rộng số kênh truyền hình phát sóng V-League 2016.

Tổng giám đốc VPF Cao Văn Chóng phát biểu tại lễ ra mắt kênh truyền thông trực tuyến VPF Media - Ảnh: Quốc An

Tổng giám đốc VPF Cao Văn Chóng phát biểu tại lễ ra mắt kênh truyền thông trực tuyến VPF Media – Ảnh: Quốc An

Tại lễ ra mắt kênh truyền thông trực tuyến đa nền tảng VPF Media vào chiều qua tại TP.HCM, ông Cao Văn Chóng – Tổng giám đốc VPF, đã chia sẻ:
“Song song với việc phát sóng các trận đấu trên các đài truyền hình lớn như VTV, VTC và các đài truyền hình địa phương nơi có các CLB tham dự V-League, hiện VPF vẫn đàm phán để mở rộng việc phát sóng trực tiếp các trận đấu của V-League 2016 trên một số kênh truyền hình mới, ví dụ như Let’s Việt…”.
Cũng theo ông Cao Văn Chóng, số lượng các kênh truyền hình trực tiếp các trận đấu của mùa giải 2016 sẽ ngang bằng hoặc nhiều hơn so với những mùa giải trước, không thể thấp hơn. Đến thời điểm này, con số các đài truyền hình bắt tay với VPF ở mùa giải 2016 vẫn chưa thể chốt chính thức.
Khi được hỏi về số tiền mà VPF thu thông qua bán bản quyền trận đấu cho các đài truyền hình, ông Cao Văn Chóng chia sẻ: “Tiền bản quyền các trận đấu, VPF sẽ không thu trực tiếp bằng tiền mặt. Chúng tôi thu từ việc phát quảng cáo của những đơn vị tài trợ cho giải ở trước và giữa các trận đấu được các nhà đài truyền hình trực tiếp. Đây là con số khá lớn và mang lại nguồn thu đáng kể cho VPF cũng như các CLB”.
Hiện tại, VTV và VTC vẫn là hai nhà đài lớn thay nhau phát sóng những trận cầu đinh của V-League 2016.

About Hồng Sơn

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …