Thủ quân của HA.GL về SHB.ĐN với giá 3 tỷ lót tay

CLB SHB.ĐN đã chính thức có được chữ ký của thủ quân HA.G – Lê Hoàng Thiên. Được biết, tiền đạo người Gia Lai sẽ nhận được khoản lót tay lên 3 tỷ đồng/3 năm từ đội bóng sông Hàn.

Hoàng Thiên (trái) đã thuộc về SHB.ĐN

Hoàng Thiên (trái) đã thuộc về SHB.ĐN

Lê Hoàng Thiên đã ra mắt SHB.ĐN trong buổi tổng kết mùa giải năm 2015. Sự thật, cầu thủ này đã được Lê Huỳnh Đức ngắm từ mùa giải năm ngoái nhưng bây giờ đôi bên mới đạt được thỏa thuận trong hợp đồng. Bản hợp đồng có thời gian 3 năm với 3 tỷ lót tay đã giúp Hoàng Thiên trở thành cầu thủ đắt giá nhất V-League tính cho đến thời điểm này. Điều này cũng chứng minh, SHB.ĐN rất tham vọng trong mùa giải mới.
Cột mốc đáng chú ý của Lê Hoàng Thiên chính là việc anh được HLV Nguyễn Quốc Tuấn giao cho chiếc băng đội trưởng trong trận đấu mà HA.GL đã vượt qua SLNA với tỷ số 3-1 trên sân Pleiku ở vòng 22. Cũng kể từ vòng đấu này, Hoàng Thiên luôn là lựa chọn số 1 trên hàng công của đội bóng phố Núi và anh được xem là đầu tàu của các cầu thủ trẻ.
Vừa qua, lãnh đạo đội bóng phố Núi có ngồi lại để đàm phán, tuy nhiên Lê Hoàng Thiên đã ký nháp với SHB.ĐN nên đôi bên đành phải nói lời chia tay. Hoàng Thiên năm nay 25 tuổi, có 18 đá chính và ghi 4 bàn thắng cho HA.GL ở mùa giải năm 2015.

About Thanh Hải

Check Also

Đông Triều và đồng đội ở HA.GL xả hơi ngắn ngày trên bãi biển

Đông Triều và các đồng đội ở HA.GL nghịch bóng ngoài biển, Ngọc Duy khoe …