Tiền đạo Anh Đức (B.BD) giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 8

CLB B.Bình Dương đã có cú “hattrick” danh hiệu giải thưởng trong tháng 8. Đặc biệt, đội trưởng Nguyễn Anh Đức giành danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất tháng” đã nhận được sự chúc mừng nồng nhiệt từ đồng đội.

Tiền đạo Anh Đức vừa đoạt danh hiệu

Tiền đạo Anh Đức vừa đoạt danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 8”

Giải thưởng ấy, âu cũng là sự tưởng thưởng xứng đáng cho những sự hy sinh thầm lặng của chàng đội trưởng của B.Bình Dương. Vì như tiền vệ Mai Tiến Thành chia sẻ: “Tôi rất vui khi biết tin Anh Đức đoạt danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng, dù chỉ là danh hiệu của tháng 8, nhưng đấy là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của anh ấy trong thời gian qua”.
Không phải ngẫu nhiên Mai Tiến Thành và nhiều cầu thủ của B.Bình Dương đã rất vui, cũng như thật lòng chúc mừng người đội trưởng của họ. Bởi ở mùa giải năm nay, Nguyễn Anh Đức chính là người đóng vai trò “kết dính” các nhân tố nổi trội, nhưng cũng lắm “cái tôi” ở B.Bình Dương.
Trò chuyện và chúc mừng Anh Đức về danh hiệu của tháng, cũng như chức vô địch lần thứ 4 mà đội bóng B.Bình Dương đã đoạt được tại V.League, chàng cầu thủ người gốc Bình Dương duy nhất ở đội bóng đất Thủ đã cười hiền thổ lộ: “Dù rất vui với giải thưởng do BTC vừa công bố, nhưng chức vô địch V.League đoạt được trước 2 vòng đấu của B.Bình Dương mới là điều khiến tôi hạnh phúc nhất. Với tôi, thành quả chung của CLB mới là điều quan trọng nhất!”.
Trong khi đó, HLV trưởng Nguyễn Thanh Sơn bày tỏ: “Anh Đức là một đội trưởng rất mẫu mực của B.Bình Dương. Với phong độ ổn định và hiệu xuất ghi bàn rất tốt trong thời gian qua, cầu thủ xuất sắc nhất tháng 8 là giải thưởng rất xứng đáng dành cho Anh Đức”.
Trong tháng 8, Anh Đức đã ghi được 3 bàn thắng cho đội bóng đất Thủ, và những bàn thắng ấy đều ở những trận đấu mang tính quyết định đến cuộc đua vô địch của B.Bình Dương: ghi 2 bàn bàn trong trận hòa 2-2 với Hà Nội T&T, và 1 bàn trong trận thắng 5-2 trước FLC Thanh Hóa. 
Hiện Nguyễn Anh Đức đã ghi tổng cộng 7 bàn thắng tại V.League 2015.

About Thanh Hải

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …