Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết (HN.T&T): Số 10 chính hiệu

Với 7 bàn thắng ghi được ở 5 vòng đấu gần nhất, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết đang được coi là nhân vật chính trong hành trình hồi sinh của HN.T&T kể từ khi bước vào giai đoạn 2.

Văn Quyết đang là niềm hy vọng lớn của HN.T&T trong cuộc đua vô địch

Văn Quyết đang là niềm hy vọng lớn của HN.T&T trong cuộc đua vô địch

Hiện tại, đội bóng Thủ đô đã trở lại nhóm đầu BXH và thậm chí còn được đánh giá là đối thủ nặng ký nhất của ĐKVĐ Becamex Bình Dương trong cuộc đua đến ngai vàng V-League mùa này. Nguyễn Văn Quyết cũng đã gia nhập nhóm những chân sút “dội bom” tốt nhất của V-League 2015 với 11 bàn thắng, tức là chỉ kém 2 cái tên đang dẫn đầu là Lê Văn Thắng (XSKT.CT) và Tambwe Patiyo (QNK.QN). 
Ngay cả khi không có Hoàng Vũ Samson ở 8 vòng đấu còn lại thì với phong độ cao của Văn Quyết, HN.T&T có quyền mơ đến việc “lật đổ” B.BD để giành ngôi vô địch bởi khoảng cách giữa 2 đội hiện chỉ là 6 điểm. Bản thân Văn Quyết cũng đang tiến tới những nấc thang mới trong sự nghiệp, cụ thể là biến V-League 2015 trở thành mùa giải ấn tượng nhất của “số 10” sau 5 năm trình làng ở đấu trường số 1 Việt Nam.
Đang có 11 bàn thắng, Văn Quyết chỉ cần có thêm 1 pha lập công nữa là san bằng kỷ lục ghi bàn của bản thân trong 1 mùa giải V-League (năm 2012). Số 10 của HN.T&T chắc chắn sẽ thiết lập kỷ lục mới nhưng với các CĐV của HN.T&T, cái đích hoàn hảo nhất dành cho Văn Quyết có lẽ là danh hiệu Vua phá lưới. Đây sẽ là một danh hiệu xứng đáng với “số 10” bởi trên thực tế, trong 5 mùa bóng chơi ở V-League từ năm 2011 đến giờ, Văn Quyết là chân sút nội ghi bàn nhiều nhất khi đã có đến 58 bàn thắng, một con số trong mơ của bất kỳ tiền đạo người Việt nào!

About Đức Thịnh

Check Also

Pep sẽ mang lại điều gì cho Man City?

Đó là câu hỏi mà rất nhiều CĐV Man City đang hồi hộp chờ đáp …