Tiền thưởng của B.BD: Ẵm một cục dễ… xài

Với chiếc cúp vô địch V-League lần thứ hai liên tiếp, lãnh đạo B.BD đã thưởng cho đội bóng 5 tỷ đồng. Tuy nhiên, do không phải rơi vào cảnh bị chậm lương, thưởng như một số CLB khác thời gian qua, nên các cầu thủ của “Chelsea Việt Nam” tỏ ra không… mặn mà trong việc lĩnh thưởng.

Sau khi đoạt chức vô địch V-League, các cầu thủ B.BD vẫn chưa muốn lĩnh tiền thưởng

Sau khi đoạt chức vô địch V-League, các cầu thủ B.BD vẫn chưa muốn lĩnh tiền thưởng

Thậm chí, họ còn đề nghị lãnh đạo khoan hãy giải ngân. Mục đích là để họ tập trung cao nhất cho trận chung kết Cúp QG gặp HN.T&T vào ngày mai (26/9). Ngoài ra, việc các cầu thủ B.BD muốn nhận thưởng sau trận chung kết Cúp QG là còn bởi họ quyết bỏ túi 2 tỷ đồng tiền thưởng từ lãnh đạo CLB và 1 tỷ tiền thưởng của BTC nếu đoạt Cúp QG. Theo các cầu thủ, ẵm một cục sẽ dễ bề tính toán, đỡ mất công hơn so với việc phải chia thưởng nhiều đợt!
Việc treo thưởng đến 2 tỷ đồng cho danh hiệu Cúp QG đủ thấy, cơn khát của B.BD ở giải đấu này. Cũng chính vì muốn giúp các cầu thủ tập trung cao độ, không bị xao nhãng nên ngay sau trận đấu với Đồng Tháp tại Cao Lãnh, GĐKT Mai Đức Chung và học trò đã di chuyển sang Vĩnh Long để tập luyện thay vì về Bình Dương ngay lập tức. Phải đến hôm qua (24/9), nhà vô địch V-League mới trở lại đại bản doanh. 
B.BD đã 2 lần vào chung kết Cúp QG nhưng đều thất bại. Khác với những lần trước, “Chelsea Việt Nam” được chơi trên sân nhà trong lần thứ ba này nên đội bóng miền Đông Nam Bộ kỳ vọng, vận sẽ đổi! 

About Quốc Huy

Check Also

Cái đầu Gaston Merlo cõng cả đội SHB Đà Nẵng

Ghi tới 5 bàn thắng sau 4 trận đấu cho SHB.ĐN, Gaston Merlo đang tạm …