Tiền vệ Lê Tấn Tài: “Chức vô địch của B.Bình Dương có phần may mắn!”

Cuối tuần nay, đội bóng B.Bình Dương sẽ chính thức nâng cao chiếc cúp vô địch V.League 2015 ở trận đấu cuối cùng trên sân Cao Lãnh. Dưới góc nhìn của tiền vệ Lê Tấn Tài, chức địch của B.Bình Dương ngoài hay còn có may.

Tiến Thành và Tấn Tài bên chiếc cúp vô địch của B.Bình Dương ở V-League 2014. Ảnh: Tuấn Thành

Tiến Thành và Tấn Tài bên chiếc cúp vô địch của B.Bình Dương ở V-League 2014. Ảnh: Tuấn Thành

Chuyển về khoác áo B.Bình Dương từ giữa mùa giải 2014, đây là lần thứ 2 liên tiếp tiền vệ Lê Tấn Tài được chạm tay vào chiếc cúp vô địch mà anh đã mong ước từ rất lâu, kể từ ngày còn thi đấu ở CLB K.Khánh Hòa cũ.

Vì thế, chàng tiền vệ họ Lê này tâm sự: “Đời cầu thủ, chẳng điều gì hạnh phúc bằng khi được nâng cao chiếc cúp vô địch. Trước đây, tôi đã từng bao lần mơ ước điều ấy, nhưng từ khi chuyển về thi đấu ở B.Bình Dương thì đã 2 lần liên tiếp được thỏa ước nguyện. Thật quá đỗi hạnh phúc!”.

Theo nhận định của tiền vệ Tấn Tài: “Năm nay, B.Bình Dương có lực lượng quá ổn định và đồng đều, so với các đối thủ chúng tôi có lợi thế hơn rất nhiều. Thế nên, đấy là lợi thế rất lớn của B.Bình Dương trong cuộc đua vô địch”.

Bên cạnh sức mạnh về lực lượng, may mắn cũng là một phần tất yếu dẫn đến chức vô địch của đội bóng đất Thủ như thừa nhận của Tấn Tài. 

Chiêm ngưỡng 7 bàn thắng của Anh Đức tại V.League 2015
NỘI DUNG SẼ XUẤT HIỆN TẠI ĐÂY
Độ cao sẽ thay đổi tùy theo nội dung đã xuất bản
“Chúng tôi đã có rất nhiều may mắn trong cuộc đua năm nay, khi đối thủ cạnh tranh số 1 là Hà Nội T&T có sự khởi đầu không tốt. Thực tế, B.Bình Dương chỉ ngán mỗi Hà Nội T&T, nên khi đội bóng này hụt chân rất sâu ở giai đoạn 1, khiến chúng tôi rất… mừng. Bởi đó, Hà Nội T&T dù đã có sự tăng tốc mạnh mẽ từ giai đoạn 2, nhưng vẫn bám đuổi không kịp, chứ nếu họ cạnh tranh ngay từ đầu, có lẽ sẽ rất khó cho B.Bình Dương”.

Ngoài Hà Nội T&T, hai đối thủ như FLC Thanh Hóa và Thanh Quảng Ninh cũng là đối thủ đáng gờm, nhưng dưới góc nhìn của Lê Tấn Tài: “Than Quảng Ninh và FLC Thanh Hóa, thực tế ở mùa giải này vẫn chưa đủ sức cạnh tranh ngôi vô địch, dù có lúc đội bóng xứ Thanh đang đứng đầu bảng, nhưng chúng tôi vẫn không hề lo lắng”.

Bên cạnh yếu tố “hay và may”, Tấn Tài cũng cho biết có những lúc đội bóng đất thủ cũng rơi vào khủng hoảng: “Sau 2 trận thua S.Khánh Hòa và HA.GL – những đội bóng được đánh giá yếu hơn, tạo cơ hội cho các đối thủ vượt lên trên bảng xếp hạng. Lúc ấy B.Bình Dương đã rơi vào khủng hoảng và tinh thần anh em trong đội đã không tránh khỏi dao động. May là cũng tôi đã vượt qua được giai đoạn khó khăn ấy”.

Sau chức vô địch V-League, mục tiêu của Tấn Tài và các đồng đội ở B.Bình Dương đang nhắm tới là vô địch Cúp QG ở trận chung kết diễn ra chiều 26/9 trên sân Bình Dương.

About Anh Tiến

Check Also

Đông Triều và đồng đội ở HA.GL xả hơi ngắn ngày trên bãi biển

Đông Triều và các đồng đội ở HA.GL nghịch bóng ngoài biển, Ngọc Duy khoe …